เปิดใจหนุ่มสุดช้ำ โชว์ทะเบียนสมรส ตามง้อเมีย หลังหนีไปกับผู้ชายคนใหม่ เข่าอ่อนก้มลงไปกอดขาไว้

คอมเมนต์:

ผู้ชายถึงขั้นคุกเข่าง้อ คนหนึ่งรักหมดใจ อีกคนหนึ่งใจหมดรัก...

    จากกรณีก่อนหน้านี้ โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป TikTok หนุ่มตามง้อภรรยา หลังหนีไปกับชายคนอื่น พร้อมกางทะเบียนสมรสโชว์หรา สุดท้ายต้องนั่งคุกเข่ากอดขารั้งเอาไว้ แต่ไม่เป็นผล ภรรยาไปกับชายคนใหม่ แล้วบอกว่าให้สามีเก่าไปเจอกันที่ศาลได้เลยนั้น

    ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางเข้าไปพูดคุยกับนายแมน (นามสมมติ) อายุ 26 ปี สามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย เปิดใจว่า ตนกับนางสาวแก้ว (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ตั้งแต่ปี 2559 มานานราว 5 ปี ซึ่งไปพบเจอกันที่ จ.ระยอง 

 

Sponsored Ad

 

    โดย 1 ปีแรกที่คบกัน นางสาวแก้ว ภรรยาเคยนอกใจไปเจอกับผู้ชายคนอื่น ซึ่งตนก็ให้อภัย เพราะความรัก และเขาก็ให้สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก ซึ่งหลังจากนั้นก็มีแอบคุยกับผู้ชายอื่นบ้าง แต่ตนก็ทำเป็นหลับหูหลับตา เพราะอยากใช้ชีวิตอยู่กับเขา จนกระทั่งมีลูกสาว 1 ปี 4 เดือนด้วยกัน

    เมื่อช่วงเดือน พ.ค. 64 ตนก็เริ่มผิดสังเกต เหมือนรู้ว่าภรรยาของตน มีการพูดคุยกับชายอื่น แต่ก็ไม่ได้หนักหนาจนถึงต้องทะเลาะกัน พอถามก็บอกไม่มีอะไร กระทั่งวันที่ 1 มิ.ย. 64 มีการจดทะเบียนสมรสกัน โดยฝ่ายหญิงเป็นคนเรียกร้องอยากจะจดทะเบียน แต่พอหลังที่มีจดทะเบียนสมรสแล้ว พฤติกรรมก็เปลี่ยนไป เริ่มมีการไม่ให้จับโทรศัพท์ มีการพูดคุยกับชายอื่นต่อหน้าตนเอง พอถามก็บอกว่าแค่เพื่อนกัน จนกระทั่งรุ่นพี่ที่ทำงานในบริษัทเดียวกันบอกว่าเห็นภรรยาของตนไปกับผู้ชายคนอื่น

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็มีเพื่อนที่ทำงานบริษัทเดียวกันบอกพิกัดว่าภรรยาของตนไปอยู่กับชายหนุ่มที่หอพักแห่งหนึ่งที่ จ.สมุทรปราการ วันที่ 20 ส.ค.64 จึงมีการตามไปดู ก็พบว่าความจริงแล้วคือเขาอยู่ด้วยกัน ตนจึงเข้าไปก้มลงกอดภรรยา และขอให้ภรรยากลับมา กระทั่งยอมคุกเข่ากอดขา เพราะต้องการให้ภรรยากลับมาใช้ชีวิตด้วยกัน แต่ภรรยาก็ไม่สนใจ ตัดสินใจจะไปกับชายคนใหม่

    ตนจึงได้คว้าทะเบียนสมรสออกมาโชว์ เพื่อต้องการให้ฝ่ายชายคนใหม่รู้ว่าผู้หญิงที่อยู่ด้วยนั้นมีครอบครัวแล้ว และหวังว่าจะคิดได้ แต่ไม่เป็นผล ผู้ชายคนใหม่ยอมรับว่ารู้ว่าผู้หญิงมีแฟนอยู่แล้ว แต่ห่างกันแล้ว ซึ่งฝ่ายหญิงยังได้บอกอีกว่า เด็กที่อยู่ในห้องด้วยคือหลาน ไม่ใช่ลูก ยิ่งทำให้หนุ่มช้ำใจขึ้นไปอีก

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องการฟ้องหย่านั้น คนรอบข้างบอกให้ตนฟ้องหย่า เพื่อเรียกค่าเสียหาย แต่ตนไม่อยากทำแบบนั้น ตนมีความต้องการที่จะเริ่มต้นใหม่กับลูกสาว ซึ่งอดีตภรรยาบอกว่าต้องให้เงิน 100,000 บาทแล้วจะยอมหย่าให้ แต่ตนมองว่าทำไมต้องให้ ในเมื่อตนไม่ได้เป็นฝ่ายผิด ถ้าเขาไม่ยอมมาหย่าดีๆ ก็อาจจะมีความจำเป็นที่ต้องฟ้องหย่ากันตามกฎหมาย

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อมรินทร์ทีวี, BRIGHT TV

บทความที่คุณอาจสนใจ