เจ้าบ่าว 37 ปี เข้าวิวาห์ "เจ้าสาว 73 ปี" ชาวเน็ตบอก ไม่ได้แต่งงานเพราะเงิน แต่อาจจะเป็นหุ่นเธอ

คอมเมนต์:

"แม้คนทั้งโลกจะมองผมด้วยสายตาแปลกๆ ผมก็ไม่สน เพราะผมแคร์สายตาเธอคนเดียว" เจ้าบ่าวกล่าว // ปล. อายุ 73 แล้วแต่หุ่นดีมากจริง ๆ

    สื่อต่างประเทศเปิดเผย ที่ประเทศกัมพูชามีหญิงสูงวัย 73 ปีคนหนึ่ง พบรักกับหนุ่มวัย 37 ปี จากนั้นทั้งสองก็ตกลงปลงใจแต่งงานกัน พอภาพงานแต่งของทั้งสองถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ก็กลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก

 

    พล็อตเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตจริง แม้จะดูเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ แต่นั่นก็พิสูจน์แล้วว่า “อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น ถ้าคุณกล้าที่จะฝ่าสายตาคนทั้งโลก ที่มองคุณอย่างแปลกๆ ได้ แค่นี้ก็พอแล้ว!”

 

Sponsored Ad

 

    เห็นใบหน้าของทั้งสองคนไหม มันช่างแลดูมีความสุขเหลือเกิน หลายคนบอกว่า “ไม่ว่าจะเป็นส่วนสูง หรืออายุก็ไม่ใช่อุปสรรคในความรักเช่นกัน”“เห็นไหมเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวยิ้มหวานแค่ไหน นี่แหละคือความรักที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน”

 

Sponsored Ad

 

    ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปอวยพรแสดงความยินดีกับบ่าวสาวคู่นี้ แม้ว่าจะมีบางคนไม่เชื่อว่า งานแต่งนี้จะเกิดจากความรักก็ตาม พร้อมเป็นห่วงความรู้สึกของเจ้าสาวสูงวัยคนนี้ ความรักมักไม่มีเหตุผล แต่บางครั้งความไม่มีเหตุผลนั้นแหละที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่แน่นอนกับวันข้างหน้า

    ผู้คนในกัมพูชากล่าวว่า ที่มักเกิดเหตุการณ์แต่งงานในลักษณะแบบนี้ขึ้นก็เพราะว่า กัมพูชาเป็นสังคมวงแคบ ผู้คนในหมู่บ้านต่างๆ ไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปพบปะกับผู้คนภายนอกมากมาย ทำให้ตัดสินใจแต่งงานได้ง่าย และเนื่องจากอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บางคนจำเป็นต้องตัดสินใจแต่งงานด้วยสถานการณ์บีบบังคับ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าบ่าวของงานนี้ยังเกริ่นอีกว่า "แม้คนทั้งโลกจะมองผมด้วยสายตาแปลกๆ ผมก็ไม่สน เพราะผมแคร์สายตาเธอคนเดียว" ได้ยินแบบนี้แล้วคงเกิดจากความรักแน่ๆ เลย 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เจ้าสาวก็ยังได้โพสต์ภาพตอนแต่งหน้าที่สวมชุดเจ้าสาวสีขาวมาให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมอีกด้วย หลายคนบอกว่า “โอ้โห 73 แล้วยังหุ่นดีอยู่เลยนะเนี่ย”

    สุดท้ายก็ขอให้รักของทั้งสองมีให้กันไปตลอดนะคะ

เรียบเรียงข้อมูลโดย : http://www.thousandreason

บทความที่คุณอาจสนใจ