ชายแต่งตัวมอซอ กลายเป็นคนดังใน TikTok เพราะหล่อปานพระเอกหนังจีน จนได้เจอครอบครัวอีกครั้ง

คอมเมนต์:

ไวรัล 3 ล้าน ชายไร้บ้านคืนอ้อมอกพ่อ ตามหานานมาเจอเพราะ TikTok สภาพล่าสุดแทบจำไม่ได้

    บางครั้งโลกออนไลน์ ก็มีข้อดีที่ทำให้ครอบครัวได้กลับมาพบกันอีกครั้ง เช่นเดียวกับเรื่องราวของบัญชี TikTok @chaiyootkasron ที่มีคนดูมากกว่า 3 ล้านครั้ง หลังจากเขาลงคลิปของชายเร่ร่อนคนหนึ่ง

    ผู้ใช้บัญชี chaiyootkasron ประกอบอาชีพมอเตอร์ไซค์รับจ้างย่านอโศก วันหนึ่งเขาได้เห็นชายเร่ร่อนคนหนึ่ง เนื้อตัวค่อนข้างมอมแมม ผมยาว เดินผ่านบริเวณวิน จึงถ่ายคลิปลง TikTok เอาไว้ พร้อมข้อความว่า "หล่อปานพระเอกหนังจีนแท้" คลิปนี้ลงตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @chaiyootkasron

    ผ่านไป 2 วัน ชายเร่ร่อนคนดังกล่าวก็เดินผ่านมาอีกครั้ง ทางเจ้าของคลิปก็ถ่ายคลิปมาลงอีกเช่นเคย รอบนี้คลิปเป็นไวรัลดังมาก คนดูกว่า 1.7 ล้านครั้ง เพราะใบหน้าที่หล่อเหลา รวมถึงมาดการเดินที่เท่ ที่สำคัญคือ มีการทักทายคนถ่ายคลิปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ชายคนดังกล่าว หายไปประมาณ 2-3 วัน มาโผล่อีกครั้งวันที่ 15 กุมภาพันธ์ คราวนี้เขาสวมชุดแจ็กเก็ตที่ขาด กำลังดูดน้ำที่ซื้อมา เจ้าของคลิปบอกว่า ดูแล้วเขาพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่

    หลังจากนั้น ชายเร่ร่อนก็ผ่านวินมอเตอร์ไซค์บ้าง ขาดหายไปบ้าง จนกระทั่งผ่านไปเกือบ 1 เดือน เจ้าของคลิปก็รู้ว่า ชายเร่ร่อนคนนี้แอบมาซักผ้าที่ห้องน้ำของปั๊มน้ำมันบริเวณซอยสุขุมวิท 23 เห็นก็หวังว่าจะมีคนรู้จักมาเห็นและพากลับบ้านที

    ซึ่งตลอดเวลาที่เจ้าของคลิปลงคลิป ส่วนใหญ่มักจะมีคนดูหลักแสนหลักล้าน จนกลายเป็นไวรัลดัง และความดังนี่เอง ทำให้ครอบครัวของชายเร่ร่อน เจอตัวลูกชายที่หายไปนานได้ในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ทางครอบครัวชายเร่ร่อน ติดต่อเจ้าของคลิปเข้ามา พร้อมเอารูปที่มีอยู่มาเทียบกับคลิปที่ถ่าย เห็นแล้วบอกเลยว่า เหมือนกันมาก ต่างกันแค่ทรงผมเท่านั้น เมื่อพิสูจน์เบื้องต้นว่าเป็นคนคนเดียวกัน จึงเดินทางมารับตัวทันทีจาก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

    เมื่อครอบครัวมาถึงกรุงเทพฯ ก็ติดต่อตำรวจและเข้าไปหาชายเร่ร่อนนี้ทันที เมื่อสองพ่อลูกได้พบกัน ก็มีการสวมกอดด้วยความยินดี ใบหน้ามีแต่รอยยิ้ม และพาตัวกลับบ้านไปรักษา

 

Sponsored Ad

 

    จากข้อมูลที่ได้รับทำให้ทราบว่า ชายเร่ร่อนชื่อว่า ปอนด์ หลังจากแยกย้ายกลับบ้านก็ทราบว่า ตอนนี้กำลังรักษาอยู่ที่ รพ.ศรีธัญญา หมอให้รักษาตัว 2 สัปดาห์ถึงกลับบ้านได้ อาการไม่หนักมาก

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @chaiyootkasron

ชมคลิป

@chaiyootkasron

คุณพ่อรับตัวสุดหล่อกลับแล้วนะครับ🥰     ต่อจากนี้ไป ขอให้สุดหล่อ พบเจอแต่สิ่งดีๆนะครับ   กราบขอบพระคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน ลุมพินี กำลังใจทุกๆท่าน ที่ทำให้มีวันนี้ได้นะครับ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️

♬ เสียงต้นฉบับ  - Chaiyoot Kasron

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : chaiyootkasron

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ