ไฮโซหนุ่มใจหล่อ ไม่ติดใจเอาความ หลัง "รถหรูลัมโบร์กินี" มูลค่า 31 ล้าน โดนคุณลุงขับกระบะเสยท้าย

คอมเมนต์:

ค่าซ่อม 5 ล้าน แต่ไม่เอาเรื่อง !

    กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลัง ไฮโซหนุ่มขับลัมโบร์กินีแล้วโดนกระบะเสยท้าย ซึ่งต้องจ่ายค่าซ่อมประมาณ 5 ล้านบาท แต่ไฮโซหนุ่มกลับไม่ติดใจเอาความ

    เมื่อวานนี้ โลกออนไลน์ได้มีการพูดถึง เจ้าของรถลัมโบร์กินีรายหนึ่ง ที่มีชื่อว่า อินน์ กษิดิศ เกษมสันต์ ดุลยจินดา หนุ่มไฮโซเจ้าของธุรกิจ Hitz SuperCar ซื้อ-ขายรถซุปเปอร์คาร์ หลังออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุข้อความว่า

 

Sponsored Ad

 

    ตอนที่ทันทีที่เกิดเหตุคู่กรณีได้เดินเข้ามาไหว้ขอโทษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไร "รถเป็นแค่ของนอกกาย" 

 

Sponsored Ad

 

    และ อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้างไว้ ซึ่งทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร และต้องใช้เวลาซ่อมประมาณ 2 เดือน

    เขายังโพสต์ข้อความอีกว่า ถนนด้านหน้าเหมือนมีเหตุการณ์อะไรสักอย่าง ทำให้รถต้องชะลอตัวกะทันหันทุกคัน คู่กรณีไม่ได้ประมาทผิดวิสัยปกติชน เพราะนอกจากคู่เราแล้ว ก็ยังมีคู่อื่นที่ชนติดๆกันเหมือนกัน มีคนขับรถผ่านถ่ายรูปไปลงเพจว่าคู่กรณีประมาทบ้าง ซ่าบ้าง ช่วยแก้ไขให้ด้วยนะครับ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ หนุ่มเจ้าของรถหรู ยังระบุอีกว่า “รถคันนี้ ราคา 31 ล้านบาท เพิ่งออกมาเมื่อตอนต้นปี ยังไม่ทันได้ใช้งานเท่าไร ประวัติก็เสียไปตลอดกาลแล้ว มูลค่าก็คงไม่เหมือนเดิม หากวันนึงจะขาย ก็คงไม่ง่ายส่วนค่าซ่อมก็ว่าไปตามระบบประกันภัย คู่กรณีทั้งสองฝั่งเข้าใจกัน วอนชาวเน็ตอย่าทะเลาะกันแทนเจ้าตัวเลยครับ”

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมคนขับลัมโบร์กินีคันดังกล่าวจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ระบุว่า ใจพี่หล่อมาก นี่สิคนจริง ไม่ใช่รวยเงินอย่างเดียว แต่รวยน้ำใจด้วย รวมทั้งชื่อชมผู้ที่ขับรถชนที่ยอมรับผิด และโชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีใครเป็นอะไร

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : hell_69_

บทความที่คุณอาจสนใจ