มดดำ ทนไม่ได้ "แจ๊ค แฟนฉัน" เปิดใจทั้งน้ำตารับเลิก คุณ คุณัญญา แฟนสาวที่คบกันมานาน 6 ปี

คอมเมนต์:

สุดกลั้น #แจ็คแฟนฉัน ร่ำไห้ตลกไม่ออก เปิดใจเลิกกับแฟนสาว #มดดำ ให้โทรง้อกลางรายการ

    หลังได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ กับ แฟนสาวไป เมื่อวานนี้ แจ๊ค แฟนฉัน ได้ไปทำหน้าพิธีกรรายการแฉ โดย มดดำ คชาภา ได้พูดเปิดใจแจ๊คน้องรัก โดยให้แจ๊คบอกกับฝ่ายหญิงผ่านรายการ พยายามลุ้นให้แจ๊คไปง้อฝ่ายหญิง

    ซึ่ง แจ๊คได้บอกว่า ฝ่ายหญิงบอกให้เป็นเพื่อนกัน ถ้ามันใช่เดี๋ยวค่อยมาว่ากัน ไม่เศร้าเพราะต้องทำงาน ตอนนี้ก็ยังคุยกันเป็นเพื่อนปกติ ถามว่ายังคิดถึงความดีเขาไหม แจ๊ค ยอมรับว่า ใช่ ผมเลยร้องไห้ว่าเขาดี เขาสอนผมดี พร้อมปาดน้ำตากลางรายการ 

 

Sponsored Ad

 

    มดดำ พยายามลุ้นให้แจ๊คกลับไปง้อแฟนสาว แต่แจ๊คบอกว่า ง้อไม่ได้แล้ว แม้บอกว่าเดี๋ยวให้ กุ๊บกิ๊บ ช่วย แต่แจ๊คบอกว่า กุ๊บกิ๊บ ให้นมลูกอยู่ จากนั้น มดดำ จะให้ แจ๊ค โทรหาอดีตแฟนสาวกลางรายการ โดย คุณ กำลังดูรายการแฉอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

    มดดำ ถามว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร ซึ่ง เธอตอบว่า ไม่ได้ทะเลาะกัน เธอกับแจ๊ค หลังๆเหมือนเพื่อนกัน หนูไม่ได้เป็นคนบอกเลิกด้วย เราตกลงกันว่าเราเป็นเพื่อนกันดีกว่า

    ถามว่ากลับมาเป็นแฟนกันได้ไหม เธอได้กล่าวว่า ตัวเธอกับแจ๊คนั้น หลังๆเราห่างกัน วันนี้สเตตัสแบบนี้น่าจะทำให้เรามีความสุขมากกว่า เราสองคนพยายามกันมากแล้ว (ระหว่างเธอกำลังตอบคำถามมดดำ แจ๊คถึงกับหันหลังเอามือกุมหน้าร่ำไห้)

 

Sponsored Ad

 

    มดดำ บอกเธอว่า ตอนนี้แจ๊คกำลังร้องไห้หนักแล้วเนี่ย ซึ่ง แจ๊คหันกลับมาบอกว่าไม่ได้ร้อง โดย เธอกล่าวต่อว่า พยายามที่สุดแล้ว ตอนนี้มันก็ไปต่อไม่ได้ เราก็เห็นเหมือนกันที่คุยกันไป แต่ถ้ามันใช่วันหนึ่งก็คงวนกลับมา ตอนนี้ถ้ากลับไป แจ๊คก็ไม่มีความสุข ตัวเธอเองก็ไม่มีความสุข ถ้าต้องมาพยายามอะไรที่มันมากกว่านี้

 

Sponsored Ad

 

    ถามว่าห่วงอะไรแจ๊ค อดีตแฟนสาว ร่ำไห้บอกว่า ตั้งแต่วันแรกที่คบกัน พูดยังไง วันนี้ก็ยังพูดเหมือนเดิม ว่าจะหวังดีกับแจ๊ค ไม่ทำร้ายอะไรแจ๊ค ก็ยังเป็นเพื่อนกัน ยังคุยกันอยู่ ยังเป็นกำลังใจให้แจ๊ค

    อยากบอกแจ๊คว่า ตัวเธอนั้นยังอยู่ตรงนี้เสมอ หวังดีกับแจ๊คเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ระหว่างเราสองคนคงไม่ได้ห่างหายไป เพราะเปิดทีวีก็เจอแจ๊คแล้ว ก่อนแจ๊คจะร้องไห้หนัก ปาดน้ำตาที่ไหลออกมาตลอดเวลา พร้อมขอบคุณอดีตแฟนสาวที่ยังอยู่ข้างๆ เสมอ แม้สถานะจะเปลี่ยนไปแล้วก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา :รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ