"เบสท์" เผยอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน "ตงตง" แต่คนละห้อง พ่อเข้าใจพาผู้ชายเข้าบ้าน

คอมเมนต์:

#เบสท์ตงตง อยู่บ้านเดียวกัน แต่คนละห้อง พ่อเข้าใจพาผู้ชายเข้าบ้าน!

    เป็นคู่รักขวัญใจชาวเน็ต แม้จะคบกันได้สักพักแล้ว แต่ความหวานของคู่นี้ยังคงมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งไม่มีวี่แววว่าจะน้อยลง นั่นคือคู่ของสาวเบส รักษ์วนีย์ กับหนุ่ม ตงตง กฤษกร ที่ช่วงหลัง เรียกว่าคิวแน่นด้วยกันทั้งสอง

    ทำให้แฟนๆ ไม่ค่อยได้เห็นภาพสวีท ทำเอาผู้คนต่างคิดไปเองว่าหรือจะเป็นดาราเลิกเงียบ โดยสาวเบสท์ได้ออกมายืนยันถึงสถานะปัจจุบันว่า ความรักยังแฮปปี้ดี ไม่เข้าใจเหมือนกันกับข่าว ตนกับพี่ตงเจอกันทุกวันเหมือนเดิม ไม่ได้หมดช่วงโปรฯ อย่างที่หลายคนคิด ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลาก็ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าใครตามโซเชียลจะรู้ว่าฝ่ายหญิงเป็นคนที่ถึงจะสำเร็จมีทุนใช้มากแค่ไหน แต่ไม่ลืมคนข้างหลัง คือ พ่อแม่ เจ้าตัวได้ช่วยภาระก้อนใหญ่ ทั้งยังทำบ้านให้อยู่สุขสบายอีกด้วย นอกจากนี้ พ่อสมรักษ์ ดีกรีแชมป์มวยโอลิมปิกคนแรก ไม่ว่าจะไปรายการใด ก็ต้องเอ่ยปากชมบุตรสาวคนนี้ว่ามีความกตัญญูมาก ทั้งยังมีพูดเล่นกับว่าที่เขยอย่างหนุ่มตงตงว่า ถ้าจะแต่งก็ต้องเอาสินสอดแปดหลัก เพราะฝ่ายชายเองก็มีกิจการเกี่ยวกับเสื้อที่ทำอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

    หากทำได้ตามเป้าที่ตั้งใจไว้จะให้วิวาห์ ซึ่งดูเหมือนจะใช้เวลาอีกพักนึงเลยทีเดียว ทุกวันนี้ทั้งคู่ยังคงไปมาหาสู่ตามปกติถึงขนาดไปมาระหว่างบ้านสาวเบสท์ แทบจะเป็นบุตรชายอีกคนของครอบครัวคำสิงห์ ไปแล้ว

    ที่สำคัญปัจจุบันนี้สาวเบสท์ เรียกว่าเป็นดาราเต็มตัว เพราะมีละครที่แสดงบทนางเอกเข้าเรื่องที่สอง ซึ่งฝืมือของเธอตอนนี้ ใกล้เคียงกับรุ่นพี่เลยก็ว่าได้ หวังว่าในอนาคตจะเป็นซุปตาร์แถวหน้าของวงการเลย

 

Sponsored Ad

 

    สาวเบสท์ ยังเคยเปิดใจไว้อีกด้วยว่า "ด้วยความที่บ้านของเขาอยู่ต่างจังหวัด เขาอยู่กรุงเทพฯ คนเดียว พอมาคบเรา เรามีพ่อแม่ มีครอบครัว เขาก็เลยชอบมาที่บ้านค่ะ"

    "ตอนนี้พี่เขาก็มีห้องส่วนตัวแล้ว ตอนแรกเป็นห้องว่าง เอาไว้ซ้อมเต้น เขาก็เอาฟิตเนสมาลง ก็นั่นแหละ หนูก็บอกว่าพี่ตงย้ายไปไหนไม่ได้แล้วนะ (หัวเราะ) ต้องอยู่แล้วนะ ไม่ได้ขนาดย้ายมาอยู่ด้วยกันหรอกค่ะ เขาก็ไปกลับปกติ ถ้าจะอยู่ด้วยกันก็คงยังไม่ถึงเวลา เพราะยังเด็กอยู่ แต่เป็นแฟนกัน ว่างก็ต้องเจอกัน ถ้าเกิดไม่เจอกัน ห่างกันก็คิดถึง เดี๋ยวก็มีปัญหาอีก เดี๋ยวหวง เดี๋ยวหึง เลยหลีกเลี่ยงให้เกิดการทะเลาะน้อยที่สุด จะได้คบกันนานๆ เพราะคนก็จับตามองเยอะ เราก็เลยแบบว่า ถ้าว่างคือต้องเจอ อยู่ด้วยกันคนชอบ มันก็เป็นอะไรที่ดีค่ะ ยิ่งอยากอยู่ด้วยกัน"

ที่มา : sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ