รับปริญญาแบบใหม่ ให้สิทธิบัณฑิตโพสท่าอะไรก็ได้ ถ่ายรูปได้ตามอัธยาศัย เหมือนที่เคยเห็นที่เมืองนอกเลย

คอมเมนต์:

เป็นการรับปริญญาที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของผู้มอบและผู้รับปริญญา

    ฉีกทุกกฎการรับปริญญาเลยก็ว่าได้ สำหรับคลิปพิธีรับปริญญาของสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ Panyapiwat Institute of Management หรือ PIM ที่กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์เมื่อไม่นานมานี้ที่ถูกอกถูกใจชาวเน็ตจำนวนมาก มิติใหม่ของการรับปริญญาที่เต็มไปด้วยความสุขของผู้มอบและผู้รับปริญญา

    ลบภาพจำแบบพิธีการระเบียบแบบเคร่งครัด ด้วยการรับปริญญาบัณฑิตจะโพสท่าอะไรก็ได้ ตามใจฉัน กลายเป็นสิ่งที่คนไทยหลายคนชื่นชมและตื่นตาตื่นใจไม่น้อย หลังสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ Panyapiwat Institute of Management ได้จัดพิธีมอบปริญญาบัตรให้กับบัณฑิต

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งบัณฑิตจะใส่ชุดครุยของสถาบันเหมือนกับงานรับปริญญาทั่วไป แต่ก็สามารถมีพร็อบหรือสวมใส่เครื่องประดับเข้าหอประชุมได้ ทำสีผม ทาเล็บได้ นำโทรศัพท์มือถือเข้าไปในพิธีได้

    นอกจากนี้แล้ว ขณะรับใบปริญญา บัณฑิตสามารถโพสท่าถ่ายรูปได้ตามใจ จะชูสองนิ้ว ทำท่า Y2K จะเต้นไปรับไป หรือจะเซลฟี่ จะทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะสนุกสนานของบัณฑิตและอาจารย์ผู้มอบใบปริญญาทุกท่าน

    เรียกได้ว่าเป็นการรับปริญญาแบบใหม่ ที่ไม่ต้องมีกฎข้อปฏิบัติข้อห้ามมากมาย แต่เต็มไปด้วยความสุขของผู้มอบและผู้รับปริญญา เหมือนกับที่เคยเห็นในงานรับปริญญาของต่างประเทศเลยทีเดียว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Panyapiwat Institute of Management

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ