"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" เล่านาทีตอบแม่สามีตรงๆ หนูไม่ทำงานบ้าน สมฉายาลูกสะใภ้ยุคใหม่

คอมเมนต์:

#ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ตอบคำถามโดนใจในฐานะลูกสะใภ้ยุคใหม่ หลังแม่สามีถาม "ทำงานบ้านไหม?"

    อีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนยกให้เป็นไอดอล เพราะมีทัศนคติความคิดที่น่าสนใจและทันสมัย สำหรับนางแบบสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาหวานใจนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล นั่นเอง

    ซึ่งทั้งกวินท์และสาวปุ้มปุ้ย เคยได้ไปเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการ WOODY SHOW ตอบคำถามเกี่ยวกับแม่สามี-ลูกสะใภ้ โดยเป็นเรื่องที่คุณแม่สามีถามปุ้มปุ้ยว่า "ปกติทำงานบ้านไหม"

 

Sponsored Ad

 

    ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ตอบว่า จริงๆ ตนจะโกหกแม่ก็ได้ว่า "ทำค่ะแม่ หนูทำเป็นหมดทุกอย่าง" แต่ก็ตอบแม่ไปว่า "ไม่ค่ะแม่ หนูจ้างแม่บ้าน" บอกคุณแม่ไปตรงๆ เลย ไม่ใช่ตนทำไม่เป็น แต่ทำงานบ้านตั้งแต่เด็ก เพราะที่บ้านจะแบ่งหน้าที่ โดยมีกฎประมาณว่า คนที่หาเงินนอกบ้าน ไม่ต้องทำงานบ้าน ฉะนั้นตอนเด็กปุ้ยจะต้องเป็นคนทำงานบ้านทั้งหมด ส่วนพ่อแม่ไปทำงาน

 

Sponsored Ad

 

    "ส่วนตอนนี้ปุ้ยโตแล้ว ทำงานนอกบ้านได้ คุณแม่ของปุ้ยก็ไม่ต้องไปทำงานข้างนอกแล้ว ก็จะจัดการเรื่องกับข้าว ดูแลเรื่องในบ้าน ปุ้ยก็เป็นคนออกไปหาเงิน ถามว่าทำงานบ้านได้ไหม ปุ้ยทำได้หมด แต่ถามว่าตอนนี้ทำไหม ตอบหนักแน่นว่า "ไม่ทำแน่ๆ""

    นอกจากนี้ ปุ้มปุ้ย ยังมีการโควตข้อความที่มีคนนำประโยคดังกล่าวของตัวเองมาเขียนแคปชั่นอีกด้วยว่า "ตามนี้ค่ะแม๊" ขณะที่ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ว่า พวกเธอก็เป็นสาวยุคใหม่ที่จ้างแม่บ้านเหมือนกัน เพราะลำพังแค่ตื่นไปทำงาน กลับมาถึงบ้านก็หมดแรงแล้ว สู้ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงทำดีกว่า

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : WOODY SHOW

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ