"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" เผยเรื่องชวนอึ้งของ "น้องชูใจ" วัย 5 ขวบ เด็กหญิงที่มีความคิดโตกว่าวัย

คอมเมนต์:

บ่อยครั้งที่ลูกเป็นกระจกสะท้อนพ่อแม่ !!

    "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" เผยเรื่องชวนอึ้งของภรรยา และน้อง "ชูใจ" วัย 5 ขวบ เมื่อภรรยาสุดที่รัก ชื่นชอบหนุ่มเกาหลี "จินยอง GOT7" สุดๆ ซึ่งก็รู้กันทั้งบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งลูกสาววัย 5 ขวบ น้อง "ชูใจ" ที่เซอร์ไพรส์คุณแม่ในวันแม่ที่ผ่านมาด้วยการสั่งทำเค้ก รูปอปป้า “จินยอง” แถมขอเติมเคราที่เป็นเอกลักษณ์ของพ่อกอล์ฟเข้าไป เพื่อไม่ให้คุณพ่อน้อยใจ 

    ซึ่งกอล์ฟและเบลก็เผยว่า ลูกสาววัย 5 ขวบ มีความคิดโตเกินวัยซะจนพ่อแม่ยังอึ้ง อีกทั้งในบางครั้งก็มีคำพูดที่คอยปลอบคุณพ่อ - คุณแม่เสมอหากอยู่ในช่วงที่กำลังเหนื่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้สาวเบลยังอ้อนขอสามีไปสัก ที่นอกจากจะสักรูปน้องเหมียวแล้ว ยังมีรูปลูกพีชอยู่ข้างๆ คล้ายรูปแทนใจหนุ่ม "จินยอง วงGOT7" ศิลปินเกาหลีวงที่สาวเบลชื่นชอบ งานนี้ฮิปฮอปคนดังเลยออกปากว่าไม่เหมือนที่คุยกันไว้ แต่ก็แอบแซวภรรยาอยู่นิดๆ เพราะตอนเห็นรอยสักไม่ทันได้คิดว่าหมายถึงอะไร

 

Sponsored Ad

 

    และจากการที่ "กอล์ฟ" ผันตัวเป็นพ่อค้ากับการขายหมูปิ้งหารายได้ให้ครอบครัวมาได้ 5 เดือนแล้ว ล่าสุดก็ควักกระเป๋าร่วมหุ้นกับภรรยา และเพื่อนนอกวงการทำธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า หวังโกยเงินเข้ากระเป๋าอีกทาง 

    ซึ่งกอล์ฟยอมรับว่าเป็นธุรกิจที่เหนือความคาดหมาย ไม่ทันได้วางแผนว่าอยากจะทำมาก่อน แต่มีพาร์ทเนอร์ที่ดีเลยพร้อมจะลุย และออกตัวว่าไม่ได้ควักเงินลงทุนไปถึงหลักสิบล้าน เนื่องจากมีหุ้นส่วนหลายคน พร้อมเผยว่าที่หันมาทำธุรกิจหลายอย่างนั้น ก็เผื่อวันใด วันหนึ่งไม่มีงานในวงการบันเทิง จะได้มีรายได้อีกหนึ่งช่องทาง แต่กอล์ฟก็ยอมรับว่าการที่เป็นเจ้าโปรเจกต์อยากทำทุกอย่างไปหมด ก็โดยภรรยาเบรกอยู่หลายครั้งเพราะอยากให้โฟกัสกับสิ่งที่ทำให้สำเร็จก่อน

 

Sponsored Ad

 

.

ทำธุรกิจอันนี้ หมูปิ้งยังอยู่ใช่ไหม ?

    กอล์ฟ : "หมูปิ้งตอนนี้เป็นแฟรนไชส์แล้วนะครับ หลังจากที่เมื่อก่อนบอกไม่ได้ทำ ตอนนี้ก็ทำแล้วครับ ไปได้เรื่อยๆ"

 

Sponsored Ad

 

จับธุรกิจเยอะเลย ?

    กอล์ฟ : "เดี๋ยวจะมีรองเท้าผ้าใบด้วยครับ จะมาฝากอีกสักที"

กลายเป็นเจ้าพ่อนักธุรกิจไปแล้ว ?

 

Sponsored Ad

 

    กอล์ฟ : "เรียกได้ว่าทำหลายๆ อย่าง เพราะผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคตข้างหน้า จะกลับมาร้องเพลงได้เหมือนเดิมหรือเปล่า คิดอะไรได้ก็พยายามที่จะทำ มีโอกาสก็ทำ"

    เบลล์ : "ก็ดีนะคะ มองธุรกิจหลายๆ แบบไว้ก็ดีค่ะ ไม่อยากให้ไปโฟกัสการร้องเพลงไว้อย่างเดียว เราก็พร้อมสนับสนุนเขา"

    กอล์ฟ : "ล่าสุดชวนเขาทำลูกชิ้นขาย เขาบอกเอาทุนคืนมาให้ได้สักรายการหนึ่งก่อน แล้วค่อยคิดทำ"

    เบลล์ : "ใช่ค่ะ มันต้องเห็นผลลัพธ์บ้าง บางทีลงทุนไปเยอะ"

ตอนนี้ดูน้องโตขึ้น ?

 

Sponsored Ad

 

    เบลล์ : "เขามีความคิดเป็นของตัวเองมากขึ้น จะคอยปลอบ หรือคอยเป็นกระจกให้เรา บางทีเวลาเรารู้สึกไม่ดี เขาก็จะปลอบแล้วบอก ใช้ชีวิตให้คุ้มนะแม่ อะไรแบบนี้"

    กอล์ฟ : "ไม่รู้ว่าไปเอามาจากไหนเหมือนกันนะ อย่างคำว่า ใช้ชีวิตให้คุ้มนะแม่ ไปเอามาจากไหน"

    เบลล์ : "ไม่รู้ค่ะ พอถามเขาว่าไปเอามาจากไหน เขาบอก หนูคิดเอง คือวันนั้นเบลล์เบื่อๆ เหนื่อยๆ เขาก็บอก ไม่เป็นไรนะแม่ เกิดมาแล้ว ใช้ชีวิตให้คุ้ม แบบจะร้องไห้ค่ะ ลูกยังคิดได้ แล้วเราล่ะ"

คำพูดเล่านี้เราโอเคใช่ไหม ที่เหมือนความคิดจะโตเกินไว ?

    กอล์ฟ : "ดีครับดี ผมรู้สึกว่าเขาเป็นแบบนี้มันดีแล้ว เพราะการเลี้ยงลูกที่ถูกคือต้องให้ลูกสอนเราบ้าง ไม่ใช่เราสอนลูกฝ่ายเดียว เราควรจะเป็นกระจกสะท้อนกันและกัน"

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความที่คุณอาจสนใจ