กู้ภัยขับรถตามหลังกระบะ เห็นอะไรอยู่ตรงท้ายกระบะ ตกใจนึกว่าสิ่งลี้ลับ ซูมเข้าไป โอละพ่อ ไปทำอะไรตรงนั้น

คอมเมนต์:

กู้ภัยขนหัวลุก เห็นอะไรอยู่ท้ายรถกระบะ ตกใจมากนึกว่าเป็นผี

    ขับรถในช่วงกลางคืนต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เนื่องจากวิสัยทัศน์ในการมองเห็นน้อยกว่าในช่วงเวลากลางวัน บางครั้งก็อาจจะมองเห็นวัตถุแปลก ๆ โผล่มา จนทำให้คุณตกใจจนเกือบเสียสติไปเลยก็ได้

    อย่างเช่นเรื่องราวของ นายประสิทธิ์ นิลดำ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รหัสบางขุนเทียน 004 ได้เผยภาพขณะที่ ตนเองกำลังขับรถตามรถกระบะคันหนึ่ง และพบว่ามีบางอย่างห้อยตรงท้ายรถ ขณะที่รถกำลังแล่นอยู่บนถนนบางบอน 3 ซึ่งทำเอาตนเองถึงกับตกใจ ขนหัวลุกเพราะนึกว่าเป็นผี

 

Sponsored Ad

 

    แต่ตนก็ทำใจกล้า ขอพิสูจน์ว่าตัวเองไม่ได้ตาฝาด ด้วยการขับรถไปดูใกล้ ๆ และแล้วความจริงก็กระจ่าง เพราะสิ่งที่เขาเห็นนั้นไม่ใช่วิญญาณอย่างที่คิด แค่เป็นติดรถ ที่ใช้เชือกไนลอนผูกกับขอบด้านบนตู้ขนสินค้าเข้ากับหัวไหล่ 2 ข้าง ในลักษณะท่าทางเหมือนสะพายเป้ ยืนท้ายบันไดที่มีพื้นที่นิดเดียว แถมมือสองข้างยังโบกไปมาได้ตามปกติ

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม นายประสิทธิ์ กล่าวว่า ตนไม่รู้ว่าเด็กติดรถคนนี้เป็นใคร แต่ตนก็เป็นห่วงและอยากเตือนคนขับกระบะคันนี้ หยุดพฤติกรรมเสี่ยงแบบนี้ เพราะมันอันตรายมาก เด็กท้ายรถอาจตกลงมาบาดเจ็บสาหัส อันตรายถึงชีวิตได้ และสร้างความหลอนให้คนขับรถคนอื่น ๆ อีกด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ