เปิดภาพหนุ่มรีวิว "กินน้ำมะเขือเทศ 21 วัน" ตอนท้องว่าง ผลที่ได้ค่อนข้างพอใจ เปลี่ยนตัวเองยังไม่สาย

คอมเมนต์:

เปลี่ยนแค่ไหนมาดู... #กินน้ำมะเขือเทศ21วัน

    ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกการสร้างแรงบันดาลใจ ในการเปลี่ยนแปลงตัวเองเลยทีเดียว เมื่อหนุ่มมีปัญหาผิว ลองดื่มน้ำมะเขือเทศติดต่อกัน 21 วัน ก่อนพบว่าผิวดีขึ้นเรื่อยๆ

 

    โดยผู้ใช้ TikTok @_.rainzy ได้โพสต์ไว้ซึ่งเจ้าตัวได้ทดลองกินน้ำมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำวันละ 1 กล่อง กินช่วงเช้าตอนท้องว่าง ซึ่งช่วงแรกๆ เหมือนจะยังไม่ได้ผล ใบหน้ายังหมองคล้ำ สิวเสี้ยนยังเต็มอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอเข้าสู่ช่วงท้ายๆ เมื่อเวลาผ่านไป 21 วัน ผลปรากฏว่า จากที่มีปัญหาผิว สิวอักเสบเต็มหน้า วันนี้ผิวดีขึ้น สิวลดลงอย่างน่าตกใจ เหลือแค่รอยสิวดูลดลงที่ต้องรอจัดการเท่านั้น จนเจ้าตัวค่อนข้างพอใจกับการทดลองในครั้งนี้

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม มีเพื่อนๆ ชาวโซเชียลคอมเมนต์เป็นห่วงให้ระวังเรื่องสุขภาพกลัวโรคไตถามหา เพราะน้ำมะเขือเทศกล่องค่อนข้างที่จะมีโซเดียมสูง แม้จะเป็นสูตรโซเดียมต่ำก็ตาม 

    ก่อนชาวเน็ตจะออกมาแนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าควบคู่ไปด้วยเยอะๆ จะยิ่งทำให้ผลลัพธ์ดีมากขึ้น ผิวใสไวขึ้นด้วย และหลายคนก็เข้ามายืนยันด้วยว่า กินน้ำมะเขือเทศทุกวันเหมือนกัน ผิวหน้าดีขึ้นจริง

   สุดท้ายผู้โพสต์เองก็เข้ามาขอบคุณทุกคำแนะนำ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตัวเองได้ปรับพฤติกรรมดื่มน้ำเปล่าเยอะขึ้นควบคู่ไปน้ำมะเขือเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีกินวิตามินและพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งหลังจากคลิปนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้ตนก็ยังคงกินน้ำมะเขือเทศอยู่ และอาจจะลงรีวิวให้ดูเรื่อยๆ ให้ชาวเน็ตดูกันต่อไป

 

Sponsored Ad

 

หนุ่มรีวิวลองกินน้ำมะเขือเทศติดต่อกัน 21 วัน ผลลัพธ์เป็นยังไงมาดู

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

@_.rainzy

กินดอยคำ21วันเเล้ว❤️🥳##เปลี่ยนแปลงตัวเอง ##ขึ้นฟีดเถอะ ##fyp ##ดอยคํา

♬ Hello Future - NCT DREAM

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : _.rainzy