ส่องบ้านสุดหรู 6 หลัง กว่า 2.4 พันล้าน ของ "แบรด พิตต์" และ "แองเจลินา โจลี่" จากทุกมุมโลก

คอมเมนต์:

ระดับซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดชื่อก้องโลกแล้ว #แบรดพิตต์ และ #แองเจลินาโจลี่ คงไม่ใช่บ้านธรรมดาแน่นอน

    เหมือนว่าการฟ้องหย่าครั้งนี้ยังไม่จบลงสักที สำหรับ แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี่ คู่รักดาราชื่อดังระดับฮอลลีวูด ที่อยู่ด้วยกันมานานถึง 12 ปี แต่วันนี้ยังไม่มีข่าวความคืบหน้า แต่เราจะพาทุกท่านไปเปิดบ้านของทั้งสองคนกันค่ะ

    จะเรียกว่าบ้านก็คงไม่ถูกสักทีเดียว เพราะรังรักของทั้งสองครั้งใหญ่มาก ที่เราสามารถเรียกว่า คฤหาสน์ ได้เลยทีเดียว โดยมีทั้งหมด 6 หลัง จากทั่วทุกมุมโลก เราไปเริ่มกันบ้านหลังแรกในเมือง Los Angeles กันเลยดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    บ้านหลังนี้ เคยเป็นเรือนหอของ แบรด พิตต์ และ อดีตภรรยา เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ซึ่งต่อมาก็ตกเป็นของ แองเจลินา โจลี่ ผู้หญิงที่เข้ามากุมหัวใจของเจ้าของบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

    บ้านหลังนี้มีพื้นที่กว่า 535 ตารางเมตร และต่อเติมเพิ่มอีก 300 ตารางเมตร โดยประกอบด้วยบ้านหลัก บ้านของลูก ๆ บ้านของพี่เลี้ยง มีสระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะในตัว โดยมีราคาอยู่ที่ 4,942,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ ประมาณ 171 ล้านบาท

    บ้านหลังที่สอง French Chateau เป็นคฤหาสน์สุดหรูในฝรั่งเศส ที่ทั้งสองซื้อมาในราคาแค่ 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 2,080 ล้านบาท บนพื้นที่ 3,000 ไร่ ภายในประกอบด้วย คฤหาสน์ที่มีห้องนอนกว่า 35 ห้อง ทะเลสาบ สวนสาธารณะ และไร่องุ่นขนาดใหญ่

 

Sponsored Ad

 

.

    บ้านหลังที่ 3 อยู่ที่เมือง New Orleans ประเทศสหรัฐอเมริกา มีมูลค่ากว่า 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ ประมาณ 121 ล้านบาท และถูกประกาศขายไปเมื่อปีที่ผ่านมาที่ราคา 6.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ  หรือประมาณ 225 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันก็ยังขายไม่ออก

 

Sponsored Ad

 

    บ้านหลังที่ 4 อยู่ที่ New York ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นอพาร์ทเมนท์สุดหรูที่มีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง แต่เหมือนจะไม่ค่อยได้ใช้งาน เพราะเป็นพื้นที่มีขนาดจำกัด และเล็กเกินไป สำหรับครอบครัวที่มีลูก 6 อย่างทั้งสองคน

    บ้านหลัง 5 อยู่ที่ London ประเทศอังกฤษ เป็นคฤหาสน์ 8 ห้องนอน ที่ทั้งสองคนเช่าทิ้งไว้ในราคาเดือนละ 21,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 730,000 บาท ซึ่งหลายคนคาดการณ์ว่าหลังจากมีข่าวการหย่า ทั้งสองคนอาจจะยกเลิกการเช่าไปแล้วก็เป็นไปได้

 

Sponsored Ad

 

    และบ้านหลังสุดท้าย อยู่ที่ประเทศสเปน ราคา 2.65 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 92 ล้านบาท เป็นบ้านหรูริมชายหาดบนเนื้อที่ 900 ตารางเมตร ที่มีถึง 8 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีสวนขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเลอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    สื่อหลักอย่าง Dailymail ได้ระบุว่า บ้านหลังนี้ เป็นวิลล่าริมทะเลที่ทั้งสองคนซื้อไว้ตอนที่มาถ่ายหนังด้วยกัน เพราะ โจลี่ ชื่นชอบบ้านติดทะเล แต่บางสื่อก็บอกว่า เป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น 

    แน่นอนว่า เรื่องราวของทั้งสองยังไม่จบลง หากมีความคืบหน้าอย่างไร แอดมินและทีมงานจะมาอัปเดตให้ทุกท่านทราบอย่างแน่นอนค่ะ 

ที่มา : นิตยสารแพรว, Dailymail

บทความที่คุณอาจสนใจ