ชายใจบุญเห็นใจ ประกาศตามหา เจ๊หงษ์ กับน้องหมาทั้ง 6 เสนอยกบ้านให้พักฟรีๆ มีบริเวณรั้วรอบขอบชิด

คอมเมนต์:

ชายใจบุญเห็นใจ ประกาศตามหา เจ๊หงษ์ กับน้องหมาทั้ง 6 เสนอยกบ้านให้พักฟรีๆ มีบริเวณรั้วรอบขอบชิด

    ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง หลายคนคงรู้จักเจ้าของน้องหมาพิตบูล อย่าง คุณหงษ์ หรือ เค้ก ที่ต้องย้ายออกจากคอนโด และแยกตัวเจ้าของไปรักษา ด้านน้องหมาทั้ง 6 ตัวก็ได้ไปอยู่และดูแลของสัตวแพทย์และทีมงานของมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์

    และกระแสข่าวล่าสุด ชาวเน็ตหลายคนก็เห็นใจคุณหงษ์หรือเจ้าของน้องหมาเหล่านี้หลังต้องแยกออกจากกัน และคุณหงษ์เองก็ยังมีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัยอีก เพราะไม่รู้ว่าจะไปอยู่ที่ไหนยังไงต่อไป...

 

Sponsored Ad

 

    ทางเพจของมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ได้ออกมาเผยแพร่ภาพของน้องหมาพิทบลู หลายคนให้ความสนใจกับเจ้าภริดา พิตบูลตัวสีขาวลายจุดสีดำที่ตัวอ้วนกลม ในท่าทางที่กำลังอ้อนคุณหมออยู่ น่าเอ็นดูมาก ไม่มีทีท่าที่ดุร้ายแต่อย่างใด

    เจ้าภริดาเป็นน้องหมาขี้อ้อนและอยู่เป็น ด้วยนิสัยที่น่ารัก ทำเอาทีมงานต้องหลงรักกันเป็นแถว รวมทั้งชาวเน็ตเองด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทางเพจ วิภาวิดีสัตวแพทย์ ได้เผยแพร่ข้อความของคุณ Kongpapa Noi Makam ที่ได้คอมเมนต์ตามหาตัวคุณหงษ์และน้องหมาพิทบูลทุกตัว เพื่อเสนอบ้านพักให้อาศัยอยู่ฟรี ๆ เนื่องจากเห็นข่าวแล้วสงสารคุณหงษ์และน้องหมาที่ต้องแยกจากกัน 

 

Sponsored Ad

 

    ผมมีบ้านพักอยู่ที่คลองสามวา หมู่บ้าน เคซี การ์เด้นท์โฮม (นิมิตรใหม่40) เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ชื่อคุณสมบูรณ์  ตอนนี้บ้านไม่มีใครอยู่ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีรั้วส่วนตัวลและบริเวณใกล้ๆบ้านจะมีที่โล่งให้น้องหมาออกไปทำธุระได้ดี ติดทุ่งนา กว้างขวาง ผมกับภรรยายินดีให้คุณหงษ์กับครอบครัว (น้องหมาของเธอ) เข้าพักอาศัยได้แบบไม่คิดเงินนะครับ

    ด้านชาวเน็ตก็เข้ามาชื่นชมในความมีเมตตาและน้ำใจของคุณพี่ท่านนี้ และหวังว่าเมื่อคุณหงษ์มีสภาพจิตใจที่ดีและได้ไปรับน้องหมามาดูแลเมื่อไหร่ แล้วลองพิจารณาข้อเสนอของผู้ใจบุญรายนี้เพื่อให้เธอกับสุนัขได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง

.

.

.

.

.

ที่มา : วิภาวดีสัตวแพทย์ , มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT, Kongpapa Noi Makam 

บทความที่คุณอาจสนใจ