"น้องจ๋า" สาวไทยในต่างแดน ชี้แจงข้ามทวีป หลังเจอข่าวเกินจริง ได้สามีฝรั่งรวยร้อยล้าน ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง

คอมเมนต์:

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ชอบดูวันทิ้งขยะมากค่ะ#น้องจ๋า #jayycrane

    ต้องบอกว่างานเข้าเลยทีเดียว สำหรับ "จ๋า ชิษณุชา" ยูทูบเบอร์สาวไทย ที่ไปใช้ชีวิตอยู่อเมริกาและพบรักกับหนุ่มอเมริกัน จนแต่งงานกันอย่างมีความสุข ซึ่งเจ้าตัวมักจะเผยแพร่เรื่องราวชีวิต ที่น่าสนใจในสไตล์ของตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายด้วยการปลูกผักผลไม้ลงยูทูบอยู่เสมอ จนมีแฟนๆไทยทั้งรักและเอ็นดู และชาวเน็ตอีกทั่วโลก จนมีผู้ติดตามกว่าล้านคน

    สำหรับประวัติของ ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง "จ๋า ชิษณุชา พึ่งเพียร" เธอชอบอัพเดทเรื่องราวชีวิตและสิ่งที่ได้พบเจอผ่านอินตราแกรมส่วนตัว jayycrane โดยช่วงแรก จะโพสต์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ วิธีออกกำลังกาย รวมทั้งทำคลิปเกี่ยวกับการออกกำลังกายมาอย่างต่อเนื่อง ต่อมาได้เปิดช่อง jayycrane ใน Youtube ขึ้น ทำให้มีคนติดตามมากขึ้น เพราะความน่ารักสดใสของเธอ และเนื้อหาของคลิปที่นำเสนอก็หลากหลายอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ล่าสุด ดูเหมือนจะมีเรื่องที่ทำให้ จ๋า ชิษณุชา ไม่ค่อยสบายใจ หลังมีเพจหนึ่งนำเรื่องราวชีวิตของเธอไปเล่า แต่กลับมีข้อมูลที่ผิดจากความเป็นจริงมากไปหน่อย อาทิ "ชอบเก็บของเก่า แม้ได้สามีเศรษฐี" ,"สาวไทยรวยร้อยล้าน เลี้ยงนกกระจอกเทศในบ้าน","ชีวิตเจ้าหญิง จ๋า เจเครน สามีจ้างไม่ให้ทำงาน" เป็นต้น

 

 

Sponsored Ad

 

    โดยงานนี้ จ๋า ชิษณุชา รีบโพสต์ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊ก  jayycrane ทันทีว่า "จ๋าหาเพจนี้ไม่เจอ รูปนี้คือเพื่อนส่งมาให้ดู จ๋าแค่อยากเข้าไปแก้ไขว่าสามีจ๋าไม่ได้จ้างให้ไม่ทำงาน ที่บ้านไม่มีนกกระจอกเทศ และชีวิตธรรมดาไม่ใช่เจ้าหญิงค่า จ๋าเห็นว่าคนไลก์และคอมเมนต์ค่อนข้างเยอะ จ๋าไม่อยากให้คนอื่นเข้าใจจ๋าผิดอะค่า รบกวนใครที่ติดตามเพจนี้อยู่ ช่วยคอมเมนต์แก้ไขข้อมูลให้จ๋าหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ"

 

    ทั้งนี้หลังจากโพสต์ชี้แจงได้ถูกเผยแพร่ออกไป แฟนคลับได้เข้าไปคอมเมนต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวมากมาย มีสมาชิกบางส่วนเข้าให้ข้อมูล มาตอบว่าเพจดังกล่าวน่าจะเป็นเพจปลอม ที่ชอบลงข่าวแบบเฟกนิวส์ โพสต์กระแสข่าวต่างๆ เพื่อเรียกยอดวิว  ถ้าเพจจริงจะมีคนติดตามประมาณ 3-4 ล้านคน

.

.

.

..

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : jayycrane

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ