"เอ ศุภชัย" เผยไม่ผิดแค่เร็วเกินไป เล่านาทีไฮโซจูงมือนางเอกเข้าห้องน้ำ จูงมือเข้าร้าน

คอมเมนต์:

มีการโทรมาพูดคุย เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจจริง แต่คือมีการจับมือถือแขนในงานจริง - เอ ศุภชัย

    จากกรณีที่มีคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เป็นมือที่ 3 ทำให้ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพกต้องเลิกรากัน หลังจากมีภาพจับมือระหว่าง ไฮโซพก และ แมท ออกมานั้น

    

    ล่าสุดทางด้าน เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัว อั้ม พัชราภา ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์จับมือในงานปาร์ตี้คืนนั้นว่า "เรื่องราวที่เกิดขึ้น คือ ต้องบอกว่าพี่อั้มทราบมาจากคนที่อยู่ในเหตุการณ์ และเป็นเพื่อนพี่อั้มเองที่ไปเจอมา เรื่องราวที่ทราบคือ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม เพื่อนพี่อั้มไปงาน หลังจากที่กลับมาจากงานบ้านพี่เอ และก็ไปต่อในงานนั้นพอดี 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเขาเจอ จูงมือกันไปตรงหน้าห้องน้ำ และจูงมือไปในร้าน ไม่ได้จูงมือกันตลอดก็จริง แต่จูงมือกันไปหลายๆ จุดในงาน ซึ่งเขาก็ไม่ได้ผิด เพราะตอนนั้นเขากับพี่อั้มได้เลิกกันแล้ว เราแค่รู้สึกว่ามันเร็วไปแค่ 3 อาทิตย์เอง"

    เอ ศุภชัย ยังกล่าวอีกว่า เดี๋ยวพี่อั้มเขาคงออกมาพูด เพราะเมื่อคืนที่เห็นโพสต์ของคุณพก ตนก็ร้องไห้เลย ที่บอกว่ายุติความสัมพันธ์แล้วอ่ะ คือมันเร็วมาก เข้าใจใช่ป่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่"แมท" ได้ชี้แจงว่า ติดต่อกับ "อั้ม" ทันที หลังจากมีคลิปที่เล่นๆ กันออกไป ซึ่งก็มีการโทรมาพูดคุย เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจจริง แต่คือมีการจับมือถือแขนในงานจริง ซึ่งถ้าถามความรู้สึกของพี่อั้มตอนนั้นที่เห็นภาพก็ต้องบอกว่าช็อก ถ้าเป็นคนนี้จริง แต่ไม่ได้ฟันธงนะว่าเป็นเขาหรือเปล่า

    งานนี้ก็คงต้องรอดูกันต่อไป เพราะทางอั้มตอนนี้ก็มองว่าเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เคยดูแลกัน แต่ถ้าเขาจะมีใครใหม่ก็ไม่เป็นไรเลย

ที่มา : amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ