หนุ่มเปิดชีวิตสุดหรูอู้ฟู่ หลังคบ "เมียแก่คราวแม่" รับตรงๆ อยู่เพราะเงิน แถมจะได้คฤหาสน์แบบฟรีๆ

คอมเมนต์:

ทั้งกินดีอยู่ดี กินอาหารจากภัตตาคาร 5 ดาว แถมสัญญาว่าจะยกคฤหาสน์ให้ แบบนี้ใครจะไม่เอา!

    กลายเป็นเรื่องราวที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจถกเถียงกันเป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่มคนหนึ่งเพิ่งออกมาโพสต์อวดชีวิตกินหรูอยู่สบาย และกำลังจะได้เป็นเจ้าของคฤหาสน์หรูในไต้หวัน เมื่อเขาได้ตกลงคบหากับหญิงแก่ที่อายุมากกว่าตัวเอง 30 ปี

    ชายหนุ่มคนนี้เล่าว่า เขาคบอยู่กับผู้หญิงที่แก่กว่ามาประมาณครึ่งปีแล้ว และเธอก็เพิ่งจะขอเขาแต่งงาน เดิมทีหญิงคนนี้เป็นเจ้าของบ้านที่เขาเช่าอยู่ เธอเป็นคนรวยที่มีอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง 

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาเธอก็มักจะคอยส่งข้อความมาคุยกับเขาด้วยความเป็นห่วงเป็นใย ขณะที่ตัวเขาเองซึ่งมาจากครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ ก็โหยหาความรักจากแม่ ซึ่งหญิงคนนี้ก็มอบความรู้สึกนั้นแก่เขาได้

    ต่อมาทางเจ้าของบ้านเริ่มมีความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีกับสามี จนลงเอยด้วยการหย่าร้าง โชคชะตาทำให้เขากับเธอเริ่มใกล้ชิด และก็ลงเอยด้วยการมีความสัมพันธ์กันหลังเมา นับจากนั้นก็เริ่มคบหากันจริงจัง ในตอนที่ไปเดตแรกด้วยกัน ฝ่ายหญิงยังให้บัตรเครดิตเขาไว้ใช้จ่ายด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ชายหนุ่มยอมรับว่า ด้วยอายุที่ห่างกันถึง 30 ปี อีกทั้งสถานการณ์ครอบครัวของเขายังไม่ดีมาตั้งแต่เด็ก เขาจึงเลือกที่จะอยู่กับเธอเพราะเงิน ซึ่งเขายังมองว่าคุณป้าเองก็น่าจะอยากมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง เหตุใดเขาจึงต้องปฏิเสธโอกาสนี้ไปด้วยล่ะ

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าคุณป้าเจ้าของบ้านเองก็ไม่ใช่คนโง่ เธอรู้ตัวดีว่าจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นจากเงินล้วนๆ แต่เธอก็เคยบอกกับชายหนุ่มว่า ตัวเธอนั้นมีเงินเยอะ ต่อให้มีกันสองคนก็ใช้ไม่หมด เธอไม่อยากอยู่อย่างโดดเดี่ยว ก็แค่หาใครสักคนมาอยู่ด้วยเท่านั้น

    ทั้งนี้ หลังจากเริ่มอยู่ด้วยกัน ชายหนุ่มก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ที่เขตเน่ยหู ของไทเปซิตี้ ในไต้หวัน เขายอมรับว่าตอนที่ทั้งคู่เดินจูงมือหรือกอดกันนั้น ผู้คนก็ยังมักเข้าใจว่าพวกเขาเป็นแม่ลูกกัน จนกระทั่งได้เห็นเขากับเธอจูบกัน

 

Sponsored Ad

 

    ในส่วนการใช้ชีวิตหลังจากนั้น ฝ่ายหญิงก็เลี้ยงดูเขาเป็นอย่างดี ให้กินดีอยู่ดี กินอาหารจากภัตตาคารระดับ 5 ดาว ค่าอาหารในแต่ละเดือนคิดเป็นเงินถึง 100,000 หยวน (ประมาณ 531,067 บาท) ไม่รวมบัตรเครดิตที่เธอให้เขาไว้ใช้จ่าย และไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งจะขอให้เขาแต่งงานด้วย โดยสัญญาว่าจะยกคฤหาสน์ให้เป็นชื่อของเขา

 

Sponsored Ad

 

ภาพประกอบบทความ

    เขากล่าวอีกว่า เขาก็ไม่รู้เช่นกันว่าจริงๆ ตัวเองรักเธอหรือเปล่า แต่เขาไม่ปฏิเสธโอกาสนี้ อีกทั้งเขายังมีชีวิตที่เป็นสุขมากๆ เมื่ออยู่เคียงข้างป้าเจ้าของบ้าน เขาไม่แคร์แม้ผู้คนจะหัวเราะเยาะใส่ เพราะเขามองว่าตัวเองไม่ได้ไปโกงใครมา พระเจ้าแค่มอบหน้าตาและรูปร่างที่ดูดีมาให้เขา ทำไมเขาจึงไม่ใช้มันเป็นโอกาส

    เมื่อเรื่องของหนุ่มรายนี้ถูกเปิดเผย ไม่ต้องสงสัยที่จะกลายมาเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ เมื่อผู้คนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนที่บอกเช่นกันว่า ตัวเลือกของแต่ละคนมีได้ทั้งถูกและผิด ก็ขอเคารพตัวเลือกของชายคนนี้แล้วกัน รวมถึงมีคนที่มองว่าชายคนนี้ไม่ได้ไปก่ออาชญากรรมใด ดังนั้นคนอื่นๆ ก็ควรเลือกที่จะใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขเช่นกัน
ที่มา : appledaily.com, sina

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ