ตั๊ก มยุรา เปิดใจครั้งแรก หลัง "ลูกสาว" แยกทางสามีชาวฮ่องกง คนเราพลาดกันได้ แม่พร้อมให้อภัยทุกเรื่อง

คอมเมนต์:

#น้ำตาล ลูกสาวบุญธรรม #ตั้กมยุรา ตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แยกทางกับสามี ชีวิตคู่ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด

    ขึ้นแท่นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกคนหนึ่งแล้ว สำหรับ น้ำตาล ณัชชา วัย 25 ปี ลูกสาวบุญธรรมของ ตั๊ก มยุรา นักแสดงและพิธีกรชื่อดังที่ได้ออกมายอมรับว่าเพิ่งเลิกรากับสามีฮ่องกง เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลที่ชวนอึ้ง

    ย้อนกลับไป เมื่อวานนี้ ตั๊ก มยุรา ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมด หลังลูกสาวสุดที่รักได้ตกเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ โดยได้บอกว่า เรื่องราวของลูกและสามี รับรู้มาตั้งแต่แรกแล้วว่า ลูกสาวกำลังคบหากับฝ่ายชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 31 ปี ลูกมาบอกว่าชอบคนนี้และจะแต่งงาน เราก็คิดว่าชีวิตเขาให้เขาตัดสินใจเอง เพราะเขาก็โตพอและเรียนจบแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกว่า ตอนนั้นยังถามลูกอยู่เลยว่าจะดีเหรอ เพราะแฟนหนุ่มชาวฮ่องกงยังพูดไทยไม่ชัดเลย แต่ในเมื่อลูกสาวมั่นใจ เราคนเป็นแม่ก็ต้องยอม และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้จัดพิธีแต่งงานแบบไม่ใหญ่โต เพราะสถานการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยอำนวย และไม่ได้ป่าวประกาศให้ใครรู้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากแต่งงานชีวิตคู่ของลูกไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด โดยที่ลูกมาบอกเราว่า อยู่ด้วยกันกับสามีแล้ว toxic อยู่แล้วไม่มีความสุข ไม่ให้ตัดสินใจอะไรเลย ที่สำคัญกลัวลูกจะซึมซับพฤติกรรมแย่ๆ จนสุดท้ายก็ทนไม่ไหว ตัดสินใจแยกทาง และเก็บเข้าของของลูกออกจากบ้านสามีทันที และตอนนี้ก็กำลังสร้างบ้านใหม่ให้หลานอยู่

    ตั๊ก มยุรา ยังบอกอีกว่า ส่วนตัวเราเป็นแม่.. คนเป็นแม่รับได้ทุกอย่างอยู่แล้ว พ่อแม่ยังไงก็ต้องให้อภัยลูกได้เสมอ ผิดพลาดเป็นบทเรียน ต่อไปจะได้ใช้สมองมากกว่าหัวใจ ส่วนกระแสสังคมก็มีทั้งดีและไม่ดี มีซิงเกิลมัมมาให้กำลังใจเยอะ ซึ่งน้ำตาลก็โอเค ไม่สนใจดราม่า ตั้งแต่มีลูกทำให้จิตใจน้ำตาลดีขึ้นมาก

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน น้ำตาล ก็ได้เผยภาพน่ารักขณะที่ลูกชายกำลังหลับปุ๋ย พร้อมแคปชั่น ว่า หนูอยากขอบคุณทุก ๆ กำลังใจมาก ๆ นะคะ เห็นและได้อ่านทุกข้อความแล้วค่ะ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูตี๋น้อย รักทุกคนมากมากมาก ไม่ต้องเป็นห่วงหนูนะคะ มีความสุขมาก ๆ ค่ะตอนนี้

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ