"แอฟ ทักษอร" เคลื่อนไหวในโพสต์เจนี่ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ หลังมีคนวิจารณ์พัฒนาการน้องโนล่า

คอมเมนต์:

ลูกใครๆ ก็รัก ไม่ควรไปว่าเด็กตัวเล็กๆ ที่เปรียบเสมือนผ้าขาวแบบนี้

    ลูกหลานใครๆ ก็รัก ทำเอา ดีเจบอย ฌาฆฤณ ถึงกับนั่งไม่ติดต้องออกโรงมาจวกกลับชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่เข้ามาวิจารณ์ น้องโนล่า ลูกสาวตัวน้อยของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ว่าพัฒนาการช้า แถมยังเอาไปเปรียบเทียบกับลูกดาราคนอื่นๆ

    โดย ดีเจบอย ได้ระบุข้อความลงในอินสตาแกรมไว้ว่า เดือดร้อนอะไรแทนเขา พร้อมทั้งยังแคปภาพความคิดเห็นที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ไว้ว่า น้องโนล่าพัฒนาการช้า อายุ 1 ขวบแล้วแต่ไม่คลานไม่เดิน พูดไม่เป็น มือเกร็ง ต้องอุ้มตลอด แถมเปรียบเทียบกับลูกดาราคนอื่นว่าพูดได้เป็นคำแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อีกทั้งยังได้ออกมาชี้แจงว่า อยากถามว่าความเห็นที่ว่าน้องโฯล่า เคยเจอน้องจริงๆ หรือไม่ ดีเจบอยยืนยันเลยว่าน้องโนล่าพูดเก่งยิ้มเก่ง ร่าเริงมาก และกล่าวว่าน้องมีพัฒนาการสมวัย ผิดกับคนที่มาแสดงความคิดเห็นว่าใครแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม djboy955

    ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาเห็นด้วยเป็นจำนวนมาก หลายคนให้กำลังใจดีเจบอย คุณแม่เจนี่และน้องโนล่า กล่าวว่าอย่าไปใส่ใจและให้คุณค่าคนที่วิจารณ์เด็กแบบนี้ ไม่รู้ว่าจิตใจทำด้วยอะไร

 

Sponsored Ad

 

    ไม่นานนัก แม่เจนี่ก็ได้ลงภาพนาทีสุดน่ารักของน้องโนล่า ที่สลับกันหอมแก้มคุณแม่ เห็นได้เลยว่าน้องเป็นเด็กหญิงร่าเริงอารมณ์ดี ทั้งยิ้มทั้งหัวเราะ ต้องชื่นชมคุณแม่เจนี่จริงๆ ที่เลี้ยงลูกสาวมาได้ดีแบบนี้

ภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven

 

Sponsored Ad

 

    โดยนอกจากแฟนคลับหลายคนเข้ามาให้กำลังใจแล้ว เพื่อนๆ คนบันเทิง โดยเฉพาะ แอฟ ทักษอร เองก็เข้ามาให้กำลังใจคุณแม่เจนี่และน้องโนล่าเช่นกัน ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็กล่าวว่า เป็นเพราะแม่แอฟเข้าใจหัวอกแม่เจนี่เป็นอย่างดี เพราะน้องปีใหม่ก็มักจะถูกคนวิจารณ์อยู่บ่อยครั้ง รวมถึงยังขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ทั้งสอง

.

.

.

.

ที่มา : djboy955, janienineeleven

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ