เปิดประวัติ "ผู้กำกับโจ้" หลังมีคำสั่งเด้งกรณีดัง ไฮโซหนุ่มผู้มีชีวิตไม่ธรรมดา ร่ำรวยอู้ฟู่ดีกรี ไฮโซเฟอร์รารี่

คอมเมนต์:

งานนี้บอกเลยไม่ธรรมดาจริง ๆ

    อีกหนึ่งข่าวที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ว่าเป็นใครมาจากไหน เพราะมีคำสั่งเด้ง เนื่องจากมีคนออกมาแฉว่าเกี่ยวข้องกับการเสียของผู้ต้องหา

    จากกรณีข่าวสั่งย้าย พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังถูกกล่าวหาว่าพยายามรีดเงิน 2 ล้านบาท และได้ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาจนทำให้ขาดอากาศหายใจ โดยอ้างว่าผู้ต้องหาเล่นยาเกินขนาด

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ สำนักข่าวไทยพีบีเอส ได้รายงานประวัติของ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือที่รู้จักกันในชื่อ ผู้กำกับโจ้ ฉายา โจ้เฟอร์รารี่ ซึ่งเป็นตำรวจที่มีชื่อในแวดวงไฮโซ มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่เป็นสารวัตร เนื่องจากมีเพื่อนพ้องอยู่แวดวงไฮโซเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    สาเหตุที่ ผู้กำกับโจ้ ได้รับฉายาว่า โจ้เฟอร์รารี่ เนื่องจากมีรถสปอร์หลายคัน รวมถึงเป็นเจ้าของแลมโบกินี่รุ่นพิเศษที่มีขายเพียง 100 คันทั่วโลก ซึ่งมีราคาเปิดตัวขายในประเทศไทย 47 ล้านบาท ซึ่งมีข่าวลือว่าเขาคือคนมีขับรถหรูรุ่นพิเศษนี้คนแรกในประเทศ

    นอกจากนี้แล้ว ผู้กำกับโจ้ ยังเคยมีข่าวกับ ดาราสาวซุปตาร์คนสวยระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงอีกด้วย อักษรย่อ ม. จนถึงขั้นมีการขอแต่งงานจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง แต่ก็มาโป๊ะแตกเพราะดาราสาวจับได้ว่าฝ่ายชายมีแต่งงานมีภรรยามีลูกอยู่แล้ว เลยต้องจบความสัมพันธ์ทันที

 

Sponsored Ad

 

    ผู้กำกับโจ้ ได้สร้างผลงานมากมาย จนสามารถติดยศ พ.ต.ท. ได้ในฐานะตำรวจปราบปรามยามือฉมัง เนื่องจากจับกุมเครือข่ายยาข้ามชาติมาให้หน่วยงานตำรวจได้ จนสุดท้ายก็ได้ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.นครสวรรค์ และเกิดเรื่องราวดังกล่าวเป็นข่าวฉาวจนถูกเด้งในที่สุด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

โพสต์คำสั่งย้าย

ที่มา : ไทยพีบีเอสspringnewsทนายคลายทุกข์

บทความที่คุณอาจสนใจ