หมวย สุภาภรณ์ เปิดใจหลังเป็นข่าว ซึ้งใจในยามมืดมนได้ "พี่ในวงการ" โอนเงินให้ ยันจะคืนหนี้ทุกคน

คอมเมนต์:

#หมวยสุภาภรณ์ ได้ ดาราคนนี้ โอนเงินให้! ดาราตกอับ จากใช้เงินวันละเป็นแสน สู่วันที่มีหนี้หลายล้าน ไม่มีงานไม่มีเงิน

    หลังจากที่ตัดสินใจออกมาเปิดใจถึงชีวิตที่สุดพลิกผัน หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ อดีตดาราชื่อดังในตำนาน ใช้เงินวันละเป็นแสนบาท ใช้ชีวิตประมาทสู่วันที่ชีวิตตกอับ มีหนี้หลายล้าน ไม่มีงานไม่มีเงิน

    (อ่านข่าวก่อนหน้า : ชีวิตยิ่งกว่าละคร! อดีตนางร้ายชื่อดัง "หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์" ตกอับ ชีวิตดิ่งถึงจุดต่ำสุด)

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ได้มีการอัปเดตเรื่องราวของ หมวย สุภาภรณ์ เพิ่มเติม หลังจากที่เรื่องราวของเธอตีแผ่ไปทั่วโซเชียล หมวย ออกมาเปิดใจว่า กระแสตอบรับทำให้รู้สึกดีมาก มันเกินคาดมาก ทุกคนเข้ามาและให้กำลังใจหมดเลย ทั้งที่ตีตัวเองไปแล้วว่าไม่มีค่า

    "แต่ทุกคนมาให้ค่าเรา รู้สึกซาบซึ้งใจมาก เรื่องราวที่พูดออกไปเพียงแค่อยากจะแชร์ประสบการณ์ เพราะมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับชีวิตเรา ซึ่งถ้ามันมีประโยชน์กับใครหลายคนก็จะรู้สึกดีมาก ขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่ส่งเข้ามาให้กำลังใจ ได้นั่งอ่านเองทั้งหมด" หมวย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีพี่ในวงการที่น่ารักมาก พี่ปราบ ยุทธพิชัย โอนเงินมาให้ อยากขอขอบพระคุณพี่ปราบ รู้สึกซาบซึ้งมากเพราะเราไม่ได้เจอกันหลายสิบปี เขาไม่ต้องช่วยเราก็ได้ แต่เขาขอว่าช่วย เราก็ตอบกลับไปว่า "พี่จ๋า หมวยไม่ได้เปิดรับบริจาคนะจ๊ะ" พี่เขาก็ตอบกลับมาว่า "ให้ถือว่าพี่เป็นพี่นะ พี่ขอช่วยหมวยเท่าที่พี่รู้ว่าจะช่วยทางไหนได้" สุดท้ายพี่ปราบก็โอนเงินมาให้ ทำให้เดือนหน้าเรามียากินแล้ว ขอบพระคุณมากจริงๆ ค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ พี่หมวยยืนยันว่าไม่ได้เปิดรับบริจาค แต่ทุกคนมีน้ำใจกับเรา และตอนนี้มีคนช่วยอุดหนุนผลิตภัณฑ์ของเราด้วย หลังจากนี้ถ้ามีงาน มีเงิน ยืนยันว่าจะใช้หนี้ให้กับทุกคนแน่นอน

    "โอกาสมันไม่ได้มาทุกวันอย่างที่เคยพูดไป แต่โอกาสที่เข้ามาวันนี้มันทำให้ชีวิตน้อยๆ ชีวิตหนึ่งได้ต่อยอด ขอบพระคุณทุกคนมากค่ะ"

    นอกจากนี้ เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ที่ผ่านมา หมวย สุภาภรณ์ ได้โพสต์ภาพไปทำบุญที่วัด หน้าตาสดชื่นแจ่มใสขึ้นมาก พร้อมกับโพสต์ข้อความระบุว่า ขออนุโมทนาบุญที่หมวยทำในวันนี้ ขอให้ทุกท่านได้รับบุญกุศลนี้โดยทั่วกัน

 

Sponsored Ad

 

    "ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้หมวย ขอขอบคุณ พี่ปราบ และ เจค ศตวรรษ ที่ไม่เคยลืมพี่ลืมน้องลืมเพื่อน และทุกช่องทุกรายการที่ติดต่อเข้ามา ขอให้กัลยาณมิตรทุกท่านจงสำเร็จๆ ทุกท่านเทอญ สาธุ ตอนนี้หมวยดีขึ้นมากแล้วค่ะ"

ที่มา : oneบันเทิง, เฟซบุ๊ก หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ มาแล้ว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ