"บอย พิษณุ" ซื้อทองให้แม่บ้าน ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมา ดีใจแม่บ้านส่งเงินให้พ่อสร้างบ้าน 7 ล้าน

คอมเมนต์:

คุณบอยก็โชคดีที่ได้แม่บ้านน่ารัก ๆ แบบน้องส้ม น้องส้มเองก็โชคดีที่ได้เจ้านายใจดีแบบคุณบอย

        เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ดูแล้วต้องอมยิ้มกันไปตาม ๆ กัน หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "บอย พิษณุ" ได้ขอสลับทำหน้าที่กับ "น้องส้ม" อายุ 22 ปี แม่บ้านจากประเทศเพื่อนบ้านที่มาทำงานอยู่ที่บ้านของหนุ่มบอยมาได้กว่า 2 ปีแล้ว

        โดยงานนี้หนุ่มบอยลงทุนซื้อชุดใหม่ให้กับน้องส้มอีกทั้งยังลงมือรีดผ้าให้เองด้วย แถมยังจ้างช่างแปลงโฉมให้น้องส้มกลายเป็นคุณนายสวย ๆ

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มบอยก็ได้เล่าว่า น้องส้มมาทำงานที่บ้านหลังนี้ 2 ปีแล้ว ก่อนหน้าที่จะมาทำงานที่บ้านของตนน้องส้มเคยทำงานเป็นแม่บ้านและเคยทำงานโรงงาน โดยตอนนี้น้องส้มมาอยู่ที่กรุงเทพมานาน 6 ปีแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มบอยก็ได้เอ่ยปากชมน้องส้มว่า น้องส้มเป็นคนน่ารัก ทำงานหาเงินได้มาก็ส่งเงินให้ครอบครัวสร้างบ้าน โดยตอนนี้ทำเกือบเสร็จแล้ว เป็นเงิน 7 ล้าน เมื่อได้ยินจำนวนเงินหนุ่มบอยก็ถึงกับร้องลั่น โดยน้องส้มก็รีบบอกว่า 7 ล้านบาทของเมียนมา พร้อมโชว์รูปบ้านให้หนุ่มบอยดู

        นอกจากนี้หนุ่มบอยยังเล่าอีกว่าน้องส้มไม่เคยหยิบของมีค่าของตนไปเลยแม้แต่บาทเดียว บางทีตนมีเงินอยู่ในกระเป๋าตังค์น้องส้มก็จะหยิบมาให้เสมอ เงินในบ้านที่วางไว้ น้องส้มก็จะไม่หยิบ 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หนุ่มบอยก็เผยอีกว่า ตนดูแลน้องส้มเหมือนคนในครอบครัว นั่งกินข้าว กินหมูกระทะด้วยกันได้ เหมือนเป็นลูกเป็นหลานคนนึง 

        หนุ่มบอยเล่าอีกว่า บางทีสอนมาก็โมโหที่ไม่ได้ดั่งใจ แต่ไม่เคยใช้คำพูดทำร้ายจิตใจ ทางด้านน้องส้มก็บอกว่า ปกติพี่บอยอารมณ์ดี ไม่ดุ แต่มีเคยดุเรื่องทำงานช้า พูดเสียงดัง แต่ก็ไม่ตกใจเพราะชินแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้น้องส้มก็ได้เผยอีกว่า ไม่เคยแอบร้องไห้เรื่องทำงาน แต่เคยแอบร้องไห้เพราะคิดถึงบ้าน ซึ่งทางด้านหนุ่มบอยเองก็เข้าใจเพราะว่าถ้ากลับไปก็คงกลับมาไทยยาก คงต้องไปเลย ซึ่งตนก็ไม่ได้มีปัญหา แต่ตอนนี้ก็อยู่ด้วยกันไปก่อนและถ้าอยากกลับเมื่อไรก็บอกได้เสมอ

        สุดท้ายหนุ่มบอยก็ได้ทำเซอร์ไพรส์น้องส้มด้วยการให้ "สร้อยคอทองคำ" เป็นของขวัญ

 

Sponsored Ad

 

        โดยน้องส้มก็ได้บอกว่า สวยมากและดีใจมาก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยซื้อทองเลย 

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นหนุ่มบอยก็ได้ใส่สร้อยให้น้องส้มพร้อมกับขอบคุณที่มาดูแลกันมา ก่อนที่ทั้งคู่จะถ่ายรูปคู่กัน

.

Sponsored Ad

.

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและชื่นชมทั้งน้องส้มและหนุ่มบอยกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Bradboy, Instagram boy_pisanu

บทความที่คุณอาจสนใจ