เวลาเป็นเงินเป็นทอง "หนุ่มฟู้ดแพนด้า" ลงมือช่วยแม่ค้า ทำอาหารให้ลูกค้า หลังคิวยาวเกินจะทนรอ

คอมเมนต์:

ว่าแต่ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง

    คลิปไวรัลที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนในโลกออนไลน์ได้ หลังมีไรเดอร์ท่านหนึ่ง ที่ทนรอแม่ค้าไม่ไหว เพราะทำอาหารนานเกินไป จนตัดสินใจลงมือทำเอง..

    ในยุคปัจจุบันการสั่งอาหารออนไลน์นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องออกไปตากแดดตากฝน และที่สำคัญยังหลีกเลี่ยงการพบปะผู้คน แถมยังสามารถมอบรายได้ให้กับพี่ ๆ ไรเดอร์ได้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า การทำรอบส่งอาหารก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ไรเดอร์ได้รับค่าตอบแทนที่เพิ่มสูงขึ้นด้วย ดังนั้นจะให้มานั่งรอร้านค้าทำอาหารแบบชักช้าคงไม่เป็นไปไม่ได้ เพราะเวลาเป็นเงินเป็นทองนั่นเอง นั่นทำให้หนุ่มไรเดอร์ท่านนี้ต้องรีบวิ่งเข้าไปช่วยทำอาหารทันที...

 

Sponsored Ad

 

    โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า หนุ่มไรเดอร์ฟู้ดแพนด้ารายนี้ ไม่อยากจะรอคิวโรตีร้านดังอีกต่อไป จึงลงไปนวดแป้งตีแป้งโรตีอย่างมืออาชีพให้กับร้านทันที เพราะต้องการให้ออร์เดอร์ของลูกค้าเสร็จเร็วขึ้น จนมีคนถ่ายคลิปนี้ไปลง TikTok จนเป็นไวรัลที่มีคนดูกว่า 3 แสนครั้ง

    ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแซวกัน บ้างก็บอกว่า นี่คงเป็นความหมายที่แท้จริงของการที่ในแอปฯ บอกว่า “รอสักครู่ ไรเดอร์กำลังจัดเตรียมอาหารให้คุณอยู่” 

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตบางส่วนก็บอกว่าที่ประเทศมาเลเซีย ภาพแบบนี้เป็นภาพที่เห็นได้ปกติ ก่อนหน้านี้ก็มีพนักงานลาลามูฟเข้าไปช่วยทำอาหารมาแล้วด้วย แถมยังบอกอีกว่าไรเดอร์ทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะทำงานให้บริษัทไหน พวกเขาก็พร้อมที่จะช่วยเหลือทุกคนเสมอ 

    แล้วที่ไทยล่ะ.. เคยเห็นภาพแบบนี้บ้างไหม

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@broarifffff

Jenis tak boleh kena sidai 😅 ##fyp ##ordertriple ##foodpandamalaysia

♬ original sound  - Muhd Ariff

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @BroarifffffMothership

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ