เปิดประวัติ "ซาร่า คาซิงกินี" คุณแม่น้องแม็กซ์เวลล์ นางแบบสุดร้อนแรง สู่ซิงเกิ้ลมัมสู้เพื่อลูก

คอมเมนต์:

นางแบบสาวสุดแซ่บ ที่หลายคนรู้จักเธอผ่านดราม่ามากมาย ว่าแต่ "ซาร่า" เป็นใคร มีผลงานโด่งดังอะไรกันแน่?

    หลังจากกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ได้ออกมาร้องขอต่อศาล เพื่อให้ได้อำนาจปกครองบุตรร่วมกับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกีนี ซึ่งลูกชายคนดังกล่าวก็คือ น้องแม็กซ์เวลล์ จนเป็นที่จับตามองว่า ใครพูดจริง ใครพูดไม่ครบ

    ท่ามกลางกระแสที่ร้อนแรง คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อของ ซาร่า คาซิงกีนี ทว่าหลายคนคงยังสงสัยว่าเธอคนนี้เป็นใคร อยู่ในวงการบันเทิงมานานแค่ไหน

 

Sponsored Ad

 

    ซาร่า คาซิงกีนี เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่ชาวไทย เธอเกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 อายุปัจจุบัน 33 ปี เกิดที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

    ซาร่าก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามมากมาย ติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ ด้วยความที่กระแสของลูกครึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เธอได้รับโอกาสให้ถ่ายทำละคร และเอ็มวีประกอบเพลงต่างๆ มากมาย รวมถึงเคยได้เล่น MV ของ ไมค์ พิรัชต์ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    - ในปี พ.ศ.2530 มีประเด็นข่าวออกมาว่า นักร้อง ม.ม้า ทำผู้หญิงท้อง จนมีชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ปรากฏออกมา โดยกล่าวว่าทั้งคู่คบกันอยู่

    - ในปี พ.ศ.2555 มีคนจับภาพขณะที่ ซาร่า คาซิงกินี เดินควงคู่กับ เปรม บุษราคัมวงศ์ ไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า พร้อมยังมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกันด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ไม่นานหลังจากนั้น ซาร่าขึ้นแรงเป็นข่าวหน้าหนึ่งของสื่อวงการบันเทิง ด้วยข่าวมีลูกกับ ไมค์ พิรัชต์ ผู้ซึ่งเป็นนักร้องที่โด่งดังของเมืองไทยมากๆ ในขณะนั้น จนมีรูปที่เธอคุยแชทสารภาพกับเพื่อนสนิท และภาพโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "สามีเป็นนักร้อง" ยังมีคนรู้จักออกมาบอกว่า ทุกครั้งที่ซาร่าไปทำบุญ จะเขียนชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ ลงในใบอนุโมทนาบุญ

.

 

Sponsored Ad

 

.

    แม้ว่าจะมีการตอบโต้ของครอบครัวฝั่งไมค์ พิรัชต์ ขอให้ซาร่าตรวจ DNA ของเด็ก ซึ่งก็ยืดเยื้อไปพักใหญ่ กระทั่งไมค์ออกมายอมรับว่าเป็นพ่อของเด็กจริงๆ และขอทำหน้าที่พ่อที่ดี โดยไม่ได้อยู่ร่วมกัน แต่จะมาเจอกันในวันสำคัญของครอบครัวเป็นระยะๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    ซาร่า ได้ชื่อว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือซิงเกิ้ลมัมสุดสตรองมาโดยตลอด ด้วยการไลฟ์สดขายของ ขายเสื้อผ้า เมื่อไม่มีงานหรือกระแสน้อยลง ทำให้หลายคนชื่นชมที่เธอเลี้ยงดูลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ มาอย่างดี 

    กระทั่งปี พ.ศ.2561 เธอได้เปิดตัวรักครั้งใหม่กับหนุ่มรัสเซียนายแบบ แต่ด้วยกระแสพฤติกรรมไม่เหมาะสมและนอกใจ ทำให้ไม่นานก็เลิกรากันไป พร้อมๆ กับประเด็นสุดร้อนแรงของ "ซิงเกิ้ลมัมท้องป่องกลางกอง"

 

Sponsored Ad

 

    ประเด็นดังกล่าวทำให้ถูกคาดเดาไปต่างๆ นานา และด้วยความที่ซาร่า ขอถอนตัวออกจากงานแสดงที่รับไว้เมื่อต้นปี 2563 ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่เธอ จนมีภาพของผู้หญิงตั้งครรภ์เปิดเผยออกมาทางโลกออนไลน์

Sponsored Ad

.

    แม้เรื่องดังกล่าวนี้ ซาร่าจะยังไม่ออกมาตอบโต้ แต่ก็ได้เกิดประเด็นของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ยื่นเรื่องต่อศาลขออำนาจในการปกครองบุตรร่วม เนื่องจากเปิดเผยว่า ตนเองได้ส่งเงินให้กับทางซาร่าและลูกชายถึงปีละกว่า 1.7 ล้าน แต่ไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจในตัวลูกชายเลย ซึ่งทางซาร่าก็ได้ตั้งทนายมาสู้ในประเด็นดังกล่าว และเรื่องราวจะจบลงอย่างไรคงต้องติดตามต่อไป

.

.

.

.

ที่มา : Sarah Casinghini

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ