"เจนนี่ ได้หมดฯ" สอนวิธีเก็บเงินให้รวย อย่าเลือกงาน ไม่เดือดร้อนคนอื่น ถ้าไม่ขยันคงไม่มีวันนี้

คอมเมนต์:

"เจนนี่ ได้หมดฯ" สอนวิธีเก็บเงินให้รวย อย่าเลือกงาน ไม่เดือดร้อนคนอื่น ถ้าไม่ขยันคงไม่มีวันนี้

    แม้ว่าเรื่องราวดราม่าจะผ่านมาหลายวันแล้ว ระหว่างนักร้องสาวอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ น้องเก้า เกริกพล หรือฉายา เก้า 500 ที่มีปัญหาดราม่ากันเรื่องค่าตัว จนกลายเป็ยเรื่องราวใหญ่โตกันเลยทีเดียว และกลายเป็นประเด็นที่ผู้คนในประเทศให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก 

    ล่าสุดน้องสาวของ เจนนี่ อย่าง น้องลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้ออกมาให้กำลังใจพี่สาวของเธอ โดยเธอได้บอกว่า "อยู่ข้างๆ ทุกเวลา ทำงานสู้ไปด้วยกัน รักนะ" จนกลายเป็นความน่ารักอีกมุมหนึ่งของพี่น้องคู่นี้กันเลยทีเดียว หลังจากที่คนเป็นพี่เจอมรสุมใหญ่ของชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    ชื่อของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ยังคงเป็นที่จับตามองกันอย่างต่อเนื่อง และนอกจากเรื่องดราม่าร้อนๆ ที่กำลังระอุอยู่ในตอนนี้นั้น ในอีกมุมหนึ่งนักร้องสาวก็มีเทคนิคดีๆ ในการเก็บเงินมาให้แฟนๆ ที่ติดตามเธอได้ทำตามกันอีกด้วย ซึ่งสาวเจนนี่ได้เผยเป็นคลิปในติ๊กต๊อก เมื่อมีแฟนๆ ถามว่า ช่วยแนะนำวิธีเก็บเงินหน่อย ซึ่งเจนนี่ได้ตอบว่า

 

Sponsored Ad

 

    "วิธีเก็บเงินของเจนนี่ก็คือ เราพยายามซื้อของที่จำเป็น และไม่ว่าจะซื้อของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ จะต้องมั่นใจว่ามีตังค์มากกว่าสิ่งของที่จะซื้อแล้ว และที่สำคัญทำงานให้หนัก เพราะเวลาที่เราทำงานหนัก เราจะไม่มีเวลาใช้เงิน และเราจะรู้ตัวอีกทีว่าเรามีเงินมากกว่าเดิม เพราะเราไม่มีเวลาใช้เงิน ทำให้เราเหลือเงินมากขึ้น 

    และที่สำคัญนะคะ ไม่เลือกงานไม่ยากจน ทำงานที่สุจริตและไม่เดือดร้อนคนอื่น จะทำให้เรามีเงินเก็บมากขึ้นนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา :  ไทยรัฐ, Thaitv2

บทความที่คุณอาจสนใจ