คุณแม่นอนสลบ 1 เดือนเต็ม แต่พอลูกสาวบอก "หิว" เธอลืมตามาป้อนนมลูกเฉย

คอมเมนต์:

ความรักของคนเป็นแม่ยิ่งใหญ่จริงๆ

    เรื่องราวความรักของคนเป็นแม่นั้น มักทำให้หลายๆ คนประทับใจและซึ้งใจเพราะมันยิ่งใหญ่จริงๆ เช่นเดียวกับ มาเรีย ลอร่า เฟอร์เรียล่า (Maria Laura Ferreyra) คุณแม่วัย 42 ปี จากอาร์เจนตินา

 

    มาเรียได้รับการพิจารณาว่าเธออาจกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราตลอดไป หลังถูกคนทำร้ายจนโคม่า และแนะนำว่าสามีต้องเตรียมพร้อมในการทำใจกับเรื่องนี้  แต่ทว่ากลับมีเรื่องปาฏิหาริย์เกิดขึ้น  

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อจู่ๆ วันหนึ่งลูกสาววัย 2 ขวบของมาเรียเดินทางมาเยี่ยมแม่ของเธอและตะโกนว่า “หิว” มาเรียก็ลืมตาขึ้นแล้วยกเสื้อขึ้นในวินาทีต่อมา

 

    ตามรายงานของแหล่งข่าวท้องถิ่น มาเรียถูกคนแปลกหน้าผลักและตีขณะขี่จักรยานในเมืองซานฟรานซิสโก เมืองทางตอนเหนือของอาร์เจนตินา ทำให้ศีรษะกระแทก พื้นอย่างแรง หมดสติในทันที หลังถูกส่งตัวเข้าห้องตรวจคุณหมอก็ออกมาบอกข่าวร้ายให้ครอบครัวของเธอว่า สมองของเธอมีความเสี่ยงจะใช้การไม่ได้แล้ว ดังนั้นจึงแนะนำให้มาร์ติน เดลกาโด (Martin Delgado) สามีของเธอทำใจและเตรียมพร้อมกับเรื่องราวนี้ แต่มาร์ตินเชื่อว่าภรรยาของเขาจะต้องอาการดีขึ้นแน่นอน พร้อมกับบอกว่า "ทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นแน่นอน"

 

Sponsored Ad

 

 

    หลังจากที่มาเรียหมดสติไปได้ 15 วัน หมอก็ตรวจพบว่า ประสาทการควบคุมกล้ามเนื้อในร่างกายของเธอมีปฏิกิริยาตอบกลับ แม้ว่าขณะนั้นมาเรียยังคงนอนหมดสติอยู่ก็ตาม กระทั้งเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เมื่อลูกสาวัย 2 ขวบเข้ามาเยี่ยม พร้อมกับตะโกนว่า “หิว” พร้อมกับมีเสียงท้องร้องขณะนอนอยู่บนเตียงกับเธอ ในทันใดนั้นเอง มาเรียก็ลืมตาขึ้น และสัญชาตญาณของความเป็นแม่คนก็ทำให้เธอ เปิดเสื้อขึ้นเอามือกอดลูกสาวเพื่อให้นมลูก 

 

 

Sponsored Ad

 

    และเรื่องนี้ มาร์ตินก็เปิดเผยด้วยความรู้สึกดีใจว่า แม้ภรรยาจะยังไม่ฟื้นคืนสติได้ทั้งหมด แต่ในวันนั้นเธอจำได้และสัมผัสลูกสาวของเธอ และในวันนั้นมาร์ตินตะโกนด้วยความตื่นเต้น เมื่อเห็นการปฏิสัมพันธ์ของแม่ลูกที่กอดกัน ทำให้รอบข้างทุกร้องไห้ตื้นตันใจมาก นี่เป็นปาฏิหาริย์ที่อัศจรรย์ใจมากจริงๆ  ทั้งนี้คดีที่เธอถูกทำร้ายยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน แต่มาร์ตินเชื่อว่าในที่สุดคนร้ายจะต้องถูกลงโทษตามกฎหมายแน่นอน

 

     ขอให้คุณแม่หายไวไวนะคะ

ที่มา : tvbs

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ