สาวๆ ตาร้อน "เจ้าบ่าวสายฝอ" ในชุดไทย เหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย

คอมเมนต์:

เจ้าบ่าวสายฝอในชุดไทยหล่อเว่อร์ จนคนขอดูหน้าเจ้าสาวผู้โชคดี งานนี้ที่อิจฉาอยู่แล้ว ยิ่งอิจฉาหนักกว่าเดิม!

    ในฝันแต่งงานซึ่งเป็นวันแห่งความสุขของบ่าวสาว ที่กำลังจะสร้างคู่ครอง และเริ่มต้นชีวิตครอบครัว แต่ล่าสุด ได้มีเจ้าบ่าวคนหนึ่งที่ทำเอาทุกคนหวีดแรงมาก และงานนี้น่าจะถูกใจสายฝอ เพราะเจ้าบ่าวหล่อล้นเหลือ

    กลายเป็นไวรัลเจ้าบ่าวเขาแต่เราเขิน ที่ทำเอาสาว ๆ ในโซเชียลเสียอาการกันเป็นแถว ๆ เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2566 หลังจากผู้ใช้ TikTok @ballsong โพสต์คลิปภาพงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่ป้ายข้างหลังบอกว่าเจ้าสาวชื่อ คุณจูน 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้เป็นงานแต่งงานกันริมทะเล ในบรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆ พร้อมหน้ากันทั้งสองครอบครัว แต่ผู้โพสต์โฟกัสภาพไปที่เจ้าบ่าวซึ่งเป็นชาวต่างชาติเบ้าหน้าฟ้าประทาน สวมชุดไทยสีขาวสะอาดตา ขับผิวให้ดูมีออร่าจนต้องออกปากชม "เจ้าบ่าวในชุดไทยต้องหล่อขนาดนี้เลย"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตโดยเฉพาะสาว ๆ เข้ามาหวีดความหล่อกันรัว ๆ เพราะเจ้าบ่าวเหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย ลูกรักพระเจ้าชัด ๆ แถมคุณพ่อคุณแม่เจ้าบ่าวที่นั่งด้านหลัง ยังหน้าตาดีไม่แพ้กัน เหมือนเป็นดีเอ็นเอทั้งบ้าน งานนี้เล่นเอาคนต้องมาถามไถ่ ว่าใครหนอคือคุณจูน สาวผู้โชคดีคนนั้น

    และไม่ต้องปล่อยให้รอนาน ต่อมาทางผู้โพสต์ออกมาอัปเดตอีกคลิปเผยให้เห็นใบหน้าเจ้าสาว ซึ่งเป็นสาวไทยตัวเล็ก หน้าตาน่ารัก และหน้าตาดีไม่แพ้ฝั่งเจ้าบ่าวเลย งานนี้ได้แต่ยินดีให้กับทั้งคู่ หล่อสวยเหมาะสมกันมาก ๆ

ภาพจาก TikTok @ballsong

ภาพจาก TikTok @ballsong

ที่มา : TikTok @ballsong