"โรนัลโด" ต้องย้ายออกจากบ้านหรู 270 ล้าน หลังเข้าอยู่ได้แค่ 6 วัน เจ้าถิ่นป่วนจนไม่ได้พัก

คอมเมนต์:

เชื่อแล้วว่าเจ้าถิ่นเค้าแรงจริง ขนาด #คริสเตียโนโรนัลโด ยังเจอปัญหาเพื่อนบ้าน เข้าอยู่ยังไม่ถึงอาทิตย์ก็ต้องย้ายออกแล้ว 555

        หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้เราได้พาทุกคนไปดูบ้านหลังใหม่ของนักเตะซูเปอร์สตาร์อย่าง "คริสเตียโน โรนัลโด" หลังย้ายกลับมา "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งเป็นรอบที่สอง

        [อ่านข่าว : เปิดบ้านหลังใหม่ของ "โรนัลโด" ราคาเบาๆ 270 ล้านบาท มี 7 ห้องนอน มีโรงหนังในบ้านด้วย]

 

Sponsored Ad

 

        แต่หลังจากที่ย้ายมาอยู่ได้เพียงแค่ 6 วัน ก็มีข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด จำเป็นต้องย้ายออกจากบ้านหลังดังกล่าวแล้วเพราะมีปัญหากับ "เจ้าถิ่น"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเจ้าถิ่นที่ว่านั่นคือ "ฝูงแกะ" ที่ชาวบ้านเลี้ยงไว้ตามธรรมชาติ โดยเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ครอบครัวของโรนัลโดจะถูกปลุกตั้งแต่เช้ามืดทุกวัน เพราะเสียงของเหล่าน้องแกะที่ออกมากินหญ้า

        ซึ่งเสียงของน้องแกะได้ไปกระทบตารางการพักผ่อนของนักเตะซูเปอร์สตาร์ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวค่อนข้างจะเคร่งครัดและให้ความสำคัญกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

        อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอีกด้วย เนื่องจากฟุตบาทหน้าบ้านเป็นจุดที่มองเข้ามาในบ้านได้มากเกินไป 

 

Sponsored Ad

 

        ทำให้คนภายนอกสามารถมองเข้าไปในบ้านได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ซึ่งเจ้าตัวต้องการพื้นที่ส่วนตัวและความสงบเพื่อให้ร่างกายได้พักฟื้นหลังจากการแข่งขัน

        และด้วยเหตุนี้เองก็ทำให้ โรนัลโด และครอบครัวตัดสินใจย้ายออกจากบ้านดังกล่าว หลังเข้าไปอยู่อาศัยได้เพียงแค่ 6 วัน และขอย้ายไปอยู่ที่ใหม่ดีกว่า

ที่มา : The Sun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ