"พลอย ชิดจันทร์-สามี" ลงทุนทุบบ้าน รีโนเวทใหม่ สร้างบ่อปลาคาร์ปสุดอลัง มูลค่าเกือบ 2 ล้าน

คอมเมนต์:

อลังการมาก! "พลอย ชิดจันทร์-สามี" ทุบบ้าน สร้างบ่อปลา มูลค่าเกือบ 2 ล้าน

    เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หลายคนใฝ่ฝัน สำหรับครอบครัวของคุณแม่ “พลอย ชิดจันทร์ ฮุง” และสามีหนุ่มชาวฮ่องกง “เคน ฮุง” พร้อมลูกๆ ที่น่ารักทั้ง 4 คน ที่มักจะมีคลิปติดตามไลฟ์สไตล์ชีวิตออกมาให้แฟนคลับได้ชมอยู่เสมอ

    นอกจากคุณแม่พลอยจะทำงานในวงการบันเทิง ทางครอบครัวของพลอยและสามี ยังมีธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งไปยังประเทศจีน รวมถึงยังซื้อขายสินค้าทางการเกษตรของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัดอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด พลอย ชิดจันทร์ เผยคลิปขณะที่เจ้าตัวและสามี ตัดสินใจทุบบ้าน เพื่อจะรีโนเวทบ่อปลาใหม่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ความหมายมากในหลักฮวงจุ้ยของจีน

 

Sponsored Ad

 

    พลอย เปิดใจว่า ตอนนี้อยู่บ้านก็เลยจะรีโนเวทบ้านไปเรื่อยๆ โดยครั้งนี้จะรีโนเวทในส่วนที่เป็นบ่อปลาคาร์ป รวมถึงไม้ตรงทางเดินที่เริ่มพุพังไปแล้ว 

    ซึ่งตอนแรกก็คิดจะเปลี่ยนไม้และแก้ใหม่ในดีไซน์เดิม แต่ไปๆ มาๆ เกิดงานงอก คิดใหม่ทำใหม่หมด เพราะ อยากให้มีบริเวณที่เป็นน้ำเยอะขึ้น ที่จะสามารถเลี้ยงปลามากขึ้นด้วย เลยออกมาเป็นแบบใหม่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

 

Sponsored Ad

 

    แถมในบ่อปลาคาร์ปนี้ยังมีน้ำตก รวมถึงสามารถว่ายน้ำกับปลาคาร์ปได้อีกด้วย อารมณ์เหมือนประมาณเราไปเล่นน้ำตกนั้นเอง ซึ่งราคาในการสร้างบ่อปลาใหม่นี้ มูลค่าเกือบ 2 ล้านบาทและสามารถอยู่ได้ 30-40 ปี

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากยูทูบ MomMe Chidjun

    นอกจากนี้ สาวพลอย โชว์แบบที่ร่างทำบ่อปลาใหม่ รวมถึงพาไปดูความคืบหน้าในการก่อสร้าง ทั้งการวางระบบน้ำแบบจัดเต็ม, บ่อกรองขนาดใหญ่ รวมถึงที่นั่งแบบมีขั้นบันได้ ที่สามารถลงไปเล่นน้ำ หรือนั่งเอาขาจุ่มน้ำได้นั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกันนี้ เจ้าตัว แย้มว่า ไม่เกิน 1 เดือนบ่อปลาน่าจะเสร็จเรียบร้อย และมารอลุ้นว่า บ่อปลาจะออกมาเป็นยังไง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : MomMe Chidjun

บทความที่คุณอาจสนใจ