"พิมรี่พาย" ระบายกลางไลฟ์ น้อยใจคนด่วนตัดสิน ลั่นขอให้รอดูตอนจบกันก่อน

คอมเมนต์:

#พิมรี่พาย น้อยใจคนด่าแรง ลั่นไม่ได้ทำ วอนชาวเน็ตอย่าเพิ่งด่วนตัดสิน ขอให้รอดูกันจนจบ!

    กระแสดราม่ายังคงร้อนระอุ สำหรับ "พิมรี่พาย" ที่ก่อนหน้านี้ "คุณกบ" เจ้าของโรงงานน้ำปลาร้า ออกมาร้องสื่อว่า ถูกพิมรี่พายแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง สั่งผลิตน้ำปลาร้าล้านขวด จนโรงงานต้องไปกู้เงินมา แต่จู่ ๆ กลับถูกแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังถูกยกเลิกออเดอร์ ทำมูลค่าความเสียหายนับสิบล้านบาท

    ทางด้าน "พิมรี่พาย" ได้ออกมาชี้แจงว่า สาเหตุที่ยกเลิกออเดอร์ เป็นเพราะสินค้าไม่ได้มาตรฐานตามที่ตกลง ยืนยันว่า ไม่ได้ติดหนี้ใคร ทาง    โรงงานมาเสนอขายเอง 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา "พิมรี่พาย" ได้ออกมาไลฟ์สดท่ามกลางกระแสดราม่า พร้อมประกาศจัดโปรโมชั่นพิเศษ 'โปรโมชั่นดราม่า' ขายให้ลูกค้าแบบขาดทุนไปเลย แต่ในไลฟ์ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์อยากฟังเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นจากปากพิมรี่พาย จนเจ้าตัวบอกว่า "เล่าแน่ แต่ก็เล่าในชั้นศาล ไปแล้วบ๊ายบาย"

    ล่าสุดวันที่ 7 ก.ค. 66 พิมรี่พาย ได้ออกมาไลฟ์สดขายของในแคมเปญโปรโมชั่น 7.7 พร้อมพูดถึงดราม่าที่เกิดขึ้นอีกครั้ง พร้อมเผยว่าน้อยใจชาวเน็ต ตนโดนด่าแรงตลอดหลายวันที่ผ่านมา พร้อมกับบอกว่า ตนไม่ได้ทำ วอนชาวเน็ตอย่าเพิ่งด่วนตัดสิน อย่าเพิ่งว่ากันแรง ขอให้รอดูตอนจบกันก่อน

 

Sponsored Ad

 

    โดยในไลฟ์พิมรี่พายพูดว่า "พิมมีดราม่าหลายครั้งมาก แต่ทุกครั้งพิมทำตัวเอง แต่ครั้งนี้พิมไม่ได้ทำ พิมก็ขอทนายพูด แต่ทางทนายเขาไม่ให้พูด ที่นี้ทางนี้ก็ว่า ด่า ๆ ต่างๆนานา บ้างก็บอกว่า เป็นโจรในคราบนักบุญ พิมเป็นแค่แม่ค้าเองอ่ะ พิมขอเขาพูดเขาก็ไม่ยอมให้พูด เขากล่าวหาว่าพิมผิด ถ้าพูดตามภาษากฎหมาย แล้วทำไมจะต้องมาว่ากันแรง ๆ ในใจพิม พิมก็น้อยใจอยู่แล้ว เพราะพิมไม่อยากมีปัญหามานานแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    พิมไม่อยากทำตัวมีปัญหาเลย พิมอยากจะทำงาน ขายของ อยากจะบริหารองค์กรให้มันดี เพราะพิมรู้สึกว่าเสียงพิมไม่เหมือนเดิมแล้วปีนี้ พิมกลัวว่าไม่มีเสียงพูดในอนาคต กลัวองค์กรอยู่ไม่ได้ พิมก็พยายามไม่ให้มีปัญหา แต่สุดท้ายก็มีปัญหา พิมไม่ได้มีโอกาสพูด เพราะทนายเขาขอทำงาน ก็เลยรู้สึกว่าเหนื่อยด้วย น้อยใจโชคชะตาตัวเองเท่านั้นแหละ มันเป็นอีพิมรี่พายเมื่อไหร่มันจะดีสักที

    พิมพูดได้แค่นี้ เพราะว่าพิมเห็นว่าคนเป็นห่วง พิมเลยพูดได้แค่นี้ว่า ความรู้สึกพิมมันเป็นแบบนี้ ณ ตอนนี้เฉย ๆ แต่เรื่องของดราม่าที่เป็นอยู่ เพื่อนก็รอแล้วกัน พิมบอกเลย อย่าเพิ่งลืมแล้วกัน รอดูตอนจบ ลูกค้าก็อยากได้ราคาถูก ลูกน้องก็ต้องมีงานทำ ตัวเองก็แพ้ไม่ได้ เพราะคนก็รอเหยียบ คือไม่ต้องถูกใจกันก็ได้ แต่ว่าถ้าไม่ชอบกัน พิมก็รู้สึกว่าต่างคนต่างอยู่กันไป ถ้ายังไม่รู้อะไร คนที่อยากรู้ก็คอยดู ว่ามันเป็นยังไง ก็อย่าเพิ่งตัดสินกัน เพราะคำคำพิพากษาของคุณลูกค้าในอินเทอร์เน็ตมันค่อนข้างที่จะ…" จากนั้นพิมรี่พายก็เงียบไปพักหนึ่ง ก่อนถือโอกาสปิดไลฟ์ทิ้งไปทันที

    สุดท้ายเรื่องราวดราม่านี้จะจบลงอย่างไรก็คงต้องติดตามดูกันต่อไป 

ที่มา : พิมรี่พายขายทุกอย่าง

บทความแนะนำ More +