สามีต่างชาติเผย "จะไม่นอกใจอีก" หลังส่งข้อความผิดไปให้เมียหลวง

คอมเมนต์:

เป็นตอนจบที่ดีที่สุด

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้มีชาวเน็ตคนนี้ได้ออกมาแบ่งปันประสบการณ์ที่สำคัญในชีวิต และเพราะเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

    ชายคนนี้แต่งงานอยู่กินกับภรรยา มา 8 ปี คนภายนอกดูว่าเราทั้งสองรักกันมาก แต่ที่จริงเขาเท่านั้นที่รู้ว่าตนเองหมดรักภรรยาไปนานหลายปีแล้ว นั้นเพราะเขาไม่สามารถให้ความรู้สึกที่สดใหม่ได้ ดังนั้นทำให้เขาต้องออกไปหาข้างนอกบ้านทดเแทน

 

Sponsored Ad

 

    เขามีคนรักใหม่ที่คบหากันแบบแอบๆอยู่ 2 ปีกว่าแล้ว คนรักนี้อายุอ่อนกว่าเขา 10 ปี เราทั้งคู่ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน ไม่เคยขัดแย้งกันเลย

    เขามักบอกภรรยา ที่บ้านว่า ทำโอที แต่ที่จริงคือเอาเวลาไปอยู่กับคนรักคนใหม่นี้ แต่ทุกครั้งภรรยา ของเขาก็ไม่เคยสงสัยในตัวเขาเลย เป็นแม่บ้านที่ดี จนบางครั้งเขาก็นึกในใจว่าภรรยา ของเขาห ล อ ก ง่ายจังเลย จนทำให้เขาทุ่มเวลาให้กับคนรักมากขึ้น

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

    และในวันนี้คือวันวาเลน์ไทน์ เขาอยากฉวยโอกาสนี้เซอร์ไพรส์คนรักใหม่ด้วยการบอก ภรรยา ว่าต้องทำโอทีคืนนี้ไม่กลับบ้านนอน ในวินาทีแรกน้ำเสียงของเธอเหมือนจะผิดหวังมาก ในตอนนั้นเขารู้สึกผิดนิดหน่อย แต่ทว่าเขาก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ค้างคืนกับคนรักใหม่มากกว่า

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเขาก็จองโต๊ะอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แล้วก็ส่งข้อความหวานไปให้คนรักใหม่ว่า “คิดถึงคุณจังเลย” จากนั้นก็กำลังจะส่งข้อความฉบับที่สองเพื่อบอกพิกัดร้านและหมายเลขโต๊ะให้เธออีกครั้งก็พบว่า ตนเองส่งผิด กลับส่งไปให้ภรรยา ของเขา 

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนนั้นเขาตกใจมาก ทำอะไรไมถูกเลย บอกว่าจะไปทำงานแต่กลับส่งข้อความแบบนี้ให้ เขากลัวว่าภรรยาจะจำได้ จึงรีบยกเลิกการจองแล้วรีบกลับบ้านทันที

    คืนนั้นหลังเลิกงานพอกลับไปถึงบ้าน ภรรยาก็ดีใจมาก ออกมาต้อนรับที่หน้าประตู เขาแทบไม่กล้ามองหน้าของเธอ ไม่กล้าสบตาเพราะลึกๆในใจรู้สึกผิดมาก พอเข้าไปถึงในบ้านก็ได้กลิ่นกับข้าวที่หอมและคุ้นเคย เขาเห็นบนโต๊ะอาหารเต็มไปด้วยเมนูอาหารมากมาย กลิ่นของอาหารเหล่านั้นทำให้เขานึกถึงอดีตที่แสนหวานของเขากับภรรยาเขารู้สึกว่าตนเองไม่มีความรู้สึกแบบนี้นานแล้ว นั้นเพราะว่าเขาไม่ได้ทานข้าวที่บ้านนานแล้วต่างหาก 

 

Sponsored Ad

 

 

    เมื่อเขาเดินเข้าไปใกล้ก็พบว่าบนโต๊ะอาหารมีการ์ดใบหนึ่งเขียนไว้ว่า “ที่รัก สุขสันต์วันวาเลน์ไทน์นะ” ในตอนนั้นใบหน้าของภรรยา เขินอายมาก “ดูสิ เราอายุตั้ง 40 กว่าแล้ว ทำไมยังทำเซอร์ไพรส์อะไรแบบนี้อีกนะ” เขาคิดว่าภรรยาคงพูดถึง “ข้อความที่เขาส่งให้เมื่อช่วงเย็นแน่ๆ”

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าจะเป็นการเข้าใจผิด แต่ก็ไม่อยากไปแก้ต่างอะไร นั่งลงกินข้าวที่ภรรยาทำแบบน้ำตาตกใน เขาคิดว่า “หลายปีที่ผ่านมานี้เขามีเวลาให้ภรรยาน้อยมาก แต่เธอก็ไม่เคยหนีหายไปไหนเลย ยังคงทำหน้าที่ภรรยา ที่แสนดี ทำอาหาร เลี้ยงลูก ดูแลครอบครับอย่างดี แต่ตนเองกลับไปน อ ก ใ จ ไปมีคนอื่น”

    ขณะที่กำลังกินข้าวอยู่นั้น จู่ๆ โทรศัพท์ก็ดังขึ้น พร้อมกับมีข้อความว่า “ที่รัก ทำไมดึกขนาดนี้แล้วยังไม่มารับฉันอีก? แล้ววันวาเลน์ไทน์จะฉลองด้วยกันอยู่ไหม?” 

    ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เขาก็เลิกติดต่อคนรักใหม่คนนั้นอีกเลย แม้ว่าเธอจะโทรมาหลายสายก็ตาม ในตอนนี้จิตใจของเขากำลังคิดว่า “ภรรยาแสนดีขนาดนี้ ทำไมตนเองถึงทำเรื่องแบบนี้ได้ลงคอ”...


ที่มา:itishealthtime

แปลและเรียบเรียงโดย พันหมื่นเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ