ชีวิตล่าสุด "แยม ธมลพรรณ์" อดีตนางเอกช่อง 7 ผู้มีชีวิตดั่งเจ้าหญิง อวดท้อง 9 เดือน ทำแทบเดินไม่ไหว

คอมเมนต์:

ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง! เปิดบ้านหรู "แยม ธมลพรรณ์" อดีตนางเอกละครช่อง 7 รวยกว่าตอนเป็นดารา

    เชื่อเลยว่าหากใครเป็นแฟนละครแนวจักร ๆ วงศ์ ๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับนักแสดงสาวแยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ อดีตนางเอกละครพื้นบ้านทางช่อง 7 สี หลังจากแต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่นไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้หันหลังให้กับงานในวงการบันเทิง ผันตัวไปทำหน้าที่ศรีภรรยาอย่างสมบูรณ์ โดยปัจจุบันสาวแยมกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง ราว 37 สัปดาห์ หรือประมาณ 9 เดือนแล้ว

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง! เปิดบ้านหรู "แยม ธมลพรรณ์" อดีตนางเอกละครช่อง 7 รวยกว่าตอนเป็นดารา

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่สาวแยม แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีอย่าง “อั้ม ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์” ไปแล้วนั้น ทั้งคู่ก็มีลูกชาย 1 คนอย่าง “น้องไพรซ์” มาเป็นโซ่ทองคล้องใจและเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตคู่ เลยพลอยทำให้สาวแยมต้องทำหน้าคุณแม่และภรรยาอย่างเต็มที่ ทุ่มเวลาดูแล 2 หนุ่มที่บ้าน ในคฤหาสน์สุดหรูหรามีชีวิตเพียบพร้อมดุจดังเจ้าหญิงเลยก็ว่าได้

    และล่าสุด สาวแยมก็ได้ประกาศข่าวดีรับต้นปี ว่าขณะนี้เจ้าตัวกำลังตั้งท้องอ่อนๆ อายุครรภ์กว่า 11 สัปดาห์แล้ว โดยเจ้าตัวก็ได้เผยภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกว่า…

 

Sponsored Ad

 

    “Welcome number 2 ม๊าไม่คิดว่าหนูจะมาเร็ว… มาเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่และตรุษจีนนี้ ขอบคุณที่หนูจะมาเพิ่มความสุข… ให้ครอบครัวของเราสุขยิ่งขึ้นไปอีกนะลูก รักหนูนะคะ #ตลกไพรซ์ลู๊กก #คุณหมอถามเสียงหัวใจใคร #ไพรซ์ตอบตัวเองเฉย #เสียดายม๊าดันกด stop ไปก่อน #11weeks5days”

    ได้เบบี๋มาสร้างสีสันให้กับครอบครัวอีกหนึ่งคนแล้ว คราวนี้จะเป็นชายหรือเป็นหญิง ก็ต้องรอให้สาวแยมแจ้งเพศกันอีกทีนะจ๊ะ

    งานนี้ทาง บันเทิงนิว 18 ก็ขอแสดงความยินดีกับสาวแยม และครอบครัว มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุด ได้โพสต์อวดภาพขณะอุ้มท้องลูกน้อย ที่ตอนนี้คุณแม่แยมท้องใหญ่มากจนต้องเดินทางไปไหนมาไหนด้วยการนั่งรถเข็นวีลแชร์ ซึ่งก็ได้ น้องไพรซ์ ลูกชายวัย 2 ขวบ ช่วยเข็นรถในคุณแม่ อย่างน่ารัก 

 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านสาวแยม ขึ้นข้อความระบุว่า "ช่วงนี้หายหน้าหายตาไป เพราะเจ้าตัวน้อยในท้องนี้ล่ะค่ะ ทำแม่แทบเดินไม่ได้เลย หน่วงแบบพร้อมคลอดมากเลยครับ ช่วงนี้แม่จะเป็นมิตรกับ wheel chair เลื่อนดู 2 รูปสุดท้ายนะคับ ไพรซ์จุ๊บน้องด้วย #37weekspregnant "

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : สารพันคนท้อง, @yammy_is_me

บทความที่คุณอาจสนใจ