"ยุ้ย จีรนันท์" เปิดเรือนหอครั้งแรก เผยให้เงินสามีใช้เดือนละแสน ยืนยันเลือกคนไม่ผิด

คอมเมนต์:

"พอแต่งงานกันมาทุกวันนี้ 2 ปีกว่าแล้ว รู้สึกว่าคิดไม่ผิด เข้าใจกันมากขึ้น ยิ่งอยู่ยิ่งรักกันมากขึ้น อย่างทุกวันนี้เราผูกพันกันมาก ๆ เป็นกำลังใจให้กัน ช่วยกันทำมาหากิน" #ยุ้ยจีรนันท์ กล่าว

        แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาสักพักรักยังหวานชื่นเหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามันสำหรับคู่รัก "ยุ้ย จีรนันท์" และคุณสามีสุดที่รัก "ธันน์ ธนากร"

        ล่าสุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจสร้างเรือนหออยู่ด้วยกันที่ จ.สระบุรี มาเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีโอกาสเปิดบ้านให้รายการไหนมาถ่าย 

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดทั้งคู่ก็เปิดเรือนหอหลังใหม่ที่ จ.สระบุรี ให้รายการ WOODY SHOW ได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก

 

Sponsored Ad

 

        โดยเรือนหอของทั้งคู่เป็นบ้านชั้นเดียว ที่มีห้องนอน, ห้องทำงาน, ห้องรับแขก แยกเป็นหลัง ๆ รวมถึงมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางบ้านอีกด้วย

        ในส่วนของห้องนอนและห้องทำงานจะอยู่กันคนละฝั่ง

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับห้องรับแขกก็สร้างไว้สำหรับเลี้ยงสังสรรค์หรือจัดงานปาร์ตี้ หรือรองรับเวลาเพื่อนมาที่บ้านได้

 

Sponsored Ad

 

.

        ส่วนสระว่ายน้ำ สาวยุ้ยเผยว่าเป็นความฝันของเธอที่ใฝ่ฝันเอาไว้ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        และสระว่ายน้ำนี้ยังมีความพิเศษตรงที่เป็นฝีมือการขุดของคุณสามีเอง

        บ้านหลังดังกล่าวมีสมาชิกในครอบครัวที่มาอยู่ด้วยกัน 20 กว่าชีวิต ถ้าเป็นช่วงก่อนจะเกิดสถานการณ์ปัจจุบันก็จะมาเที่ยวหากันทุกอาทิตย์ 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ทั้งคู่ยังได้เผยว่า บ้านหลังนี้ซื้อที่ดินมาประมาณ 8 ปีแล้ว โดยเริ่มจากการเปิดร้านอาหารมาก่อน จากนั้นก็ค่อย ๆ ต่อเติมแล้วมาปลูกเป็นบ้าน

Sponsored Ad

        นอกจากเปิดบ้านให้ทุกคนได้ชมกันไปแล้ว ทั้งคู่ก็ยังได้เปิดใจถึงชีวิตคู่รัก โดยสาวยุ้ยก็ได้เผยว่า เลือกคนไม่ผิดจริง ๆ

        "คิดตั้งแต่ก่อนตัดสินใจที่จะแต่งงานแล้ว การที่จะแต่งงานกับใครสักคนเราก็ต้องคิดให้รอบคอบ พอแต่งงานกันมาทุกวันนี้ 2 ปีกว่าแล้ว รู้สึกว่าคิดไม่ผิด เข้าใจกันมากขึ้น ยิ่งอยู่ยิ่งรักกันมากขึ้น อย่างทุกวันนี้เราผูกพันกันมาก ๆ เป็นกำลังใจให้กัน ช่วยกันทำมาหากิน" สาวยุ้ย กล่าว

        ยิ่งตอนนี้มาทำงานด้วยกัน สาวยุ้ยก็จะมีเงินเดือนให้หนุ่มธันน์ด้วย โดยหนุ่มธันน์ได้เผยว่า ตอนนี้ตนได้เงินเดือนหลักแสน พร้อมกับได้อธิบายต่อว่า เงินนี้เป็นเงินที่ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรแล้ว จะเอาไปทำอะไรส่วนตัวก็ได้หมดแต่ตนก็ยังเกรงใจอยู่ดี

        โดยสาวยุ้ยได้อธิบายต่อว่า "หลักแสนคือใช้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรแล้วนะ ใช้สบาย ๆ ส่วนตัวไม่ต้องมาบอกยุ้ย อยากซื้ออะไรซื้อ อยากไปเที่ยวไหนไป เพราะว่ากว่ายุ้ยจะมีเงินที่เป็นกองกลาง ยุ้ยจะบริหารเงินค่ะพี่วู้ดดี้ จะมีเงินส่วนตัวของเรา เงินของเรา 2 คน เงินแยกส่วนตัวของใครของมัน เงินของคุณพ่อคุณแม่ธันน์ เงินของคุณพ่อคุณแม่ยุ้ย เงินของลูกน้อง เพราะฉะนั้นใช้ไปเลยค่ะ"

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

        [อ่านต่อ : เปิดใจ "ยุ้ย จีรนันท์" เล่าชีวิตแม่ค้าออนไลน์ ไลฟ์ขาย 3 ชั่วโมง ได้กำไร 3 ล้านบาท]

ที่มา : WOODY, Instagram yui_chiranan

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ