"ผัดไท" เผยสาเหตุ ทำไมต้องเป็น "พี่ก้อง" ทำหน้าที่แทนพ่อในงานแต่งน้องเจอาร์

คอมเมนต์:

เข้าใจเลยค่ะ ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ!

    ในที่สุดสองครอบครัวก็กลายเป็นทองแผ่นเดียวกัน เมื่อลูกๆ ของคุณแม่ทั้งสอง อย่าง "เจอาร์-แพทย์หญิงกิตติมา อทรวิทวัส" คุณหมอคนเก่งของ "แม่ผัดไท" ดีใจ กับลูกชายคนเดียวของ 'แม่ชุ-ชุดาภา“ อย่าง ”จินโจว ชยุตม์“ หนุ่มหล่อนักเรียนนอก ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์หวาน ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความรัก

    ล่าสุดแม่ผัดไท ได้เปิดใจว่า น้องจินโจว และ น้องเจอาร์ ขอร้องให้ พี่ก้อง รับหน้าที่สำคัญในงานแต่งงาน ซึ่งเหตุผลเป็นเพราะ พ่อของน้องลาบินไม่ได้มีผล ก่อนวันงานพ่อเขาก็โทรมาหาหรือจะลาไปเลยกลัวเจอาร์ไม่รักไม่เข้าใจ

 

Sponsored Ad

 

    "...เจอาร์ไม่คิดอะไรเข้าใจใจทุกอย่าง เราตัดสินใจให้ไม่ได้เพราะ ณ ตอนนั้นพี่ก้องเตรียมชุดไว้เรียบร้อยแล้ว เจออาร์บอกเองว่าเลือกเป็นพี่ก้องหมือนเดิมเพราะว่าพี่ก้องอยู่ตั้งแต่ช่วยทุกอย่าง ในความทรงจำเขามันเป็นพี่ก้องเขาไม่อยากขาดเป็นวันสำคัญ

    เขาซ้อมเขาคิดมาทุกอย่างวันจริงไม่ใช่พี่ก้อง ขอโทษพ่อยังไงก็ต้องเป็นพี่ก้องเหมือนเดิมเขาไม่เปลี่ยน เขาไม่สามารถจะไม่มีพี่ก้องได้ ลูกเลือกเอง ซึ่งทางก้องก็ได้เผยอีกมุมว่า คือคุณพ่อติดธุระ คุณพ่อเขาเป็นนักบินก็เลยมาไม่ได้เลยกลายเป็นพี่"

 

Sponsored Ad

 

    "ซึ่งพี่รู้ตั้งแต่มาแล้วว่าเป็นพี่ แต่ตอนแรกคิดว่าคงเหมือนเข้าฉากละคร พอวันจริงกำลังจะเข้าโบสถ์ เสียงเพลงแต่งงานขึ้น น้ำตาจะไหล เห็นไหมพี่หน้าบึ้งมากเพราะพี่พยายามเกร็งไม่ให้น้ำตาไหล เพราะถ้าพี่น้ำตาไหล พี่จะเด่นกว่าเจ้าสาว พี่รู้สึกว่าวันนี้หลานพี่เป็นนางเอก ต้องให้เขาเด่นสุดก็เลยนิ่งๆ เงียบๆ" แม่ผัดไทกล่าว

ที่มา : patai_dddd

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ