สาวตั้งใจจะลาออก ทนไม่ไหว พอเปิดสลิปเงินเดือน+โบนัสน้ำตาไหล ไม่ไปแล้ว

คอมเมนต์:

ความขยันและความทุ่มเทที่ผ่านมาถือว่าไม่เสียแรงเปล่า...

    ช่วงสิ้นปีไปจนถึงต้นปีใหม่ โรงงานหลายแห่งถือเป็นเทศกาลแห่งความสุข แจกโบนัสเป็นล่ำเป็นสัน ในขณะที่หลายคนอาจจะเริ่มมองหางานใหม่ เพื่อที่หากได้ทำงานที่ใหม่ จะได้อยู่ครบ 12 เดือน และได้โบนัสทันที

    สาวโรงงานคนหนึ่ง ได้ออกมาเผยว่า เธอตั้งใจที่จะลาออกไปทำงานที่อื่นในปีใหม่นี้ เพราะรู้สึกว่าทนไม่ไหว แต่พอเห็นสลิปเงินเดือนและโบนัส ก็ทำเอาเธอถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไหว ร้องไห้ออกมา ความขยันและความทุ่มเทที่ผ่านมาถือว่าไม่เสียแรงเปล่า และปีหน้าก็คงทำงานที่นี่ต่อไป 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเพื่อนๆ ก็มาดีใจ ร้องไห้น้ำตาไหลทั้งโรงงาน

    นอกจากนี้ เธอยังมาเผยให้ฟังว่า โรงงานของเธออยู่ที่บางเพรียง สมุทรปราการ ทุกปีไม่เคยได้โบนัสขนาดนี้ แต่พอมาปีนี้ได้มากกว่าเดิม 5 เท่า เลยจุกในอกสุดๆ นอกจากนี้ บริษัทยังจัดงานเลี้ยงให้พนักงานถึง 2 รอบ โดยพาพนักงานไปเที่ยวที่กาญจนบุรี และมาจัดเลี้ยงที่บริษัทอีกรอบ

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อถามว่าได้โบนัสเท่าไร เธอก็บอกว่า ทุกปีได้แค่ประมาณ 20,000 บาท แต่ปีนี้ได้เกือบ 100,000 บาท แล้วแต่เกรดที่ได้ เรียกว่าแจกกันจุกขนาดนี้ พนักงานไม่ร้องไห้ก็ไม่รู้จะยังไงแล้ว

ภาพจาก TikTok jerawansriprom

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@jerawansriprom ปีนี้มันเกิดคาดมาก เงินก้อนนี้มันทำให้  ตั้งตัวได้ไปหลายเดือน ขอแบบนี้ทุกๆปีนะค่ะ 🙏🏼 #โบนัสประจําปี  #แรงใจรายวัน ♬ เสียงต้นฉบับ  - อ.เต่า วัดใหม่สุปดิษฐาราม

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok jerawansriprom

บทความที่คุณอาจสนใจ