"ต่าย เพ็ญพักตร์" เผยโสดแต่สุข เผยโฉมลูกชาย สาเหตุไม่อยากให้ใครรู้ว่าเป็นลูกตน

คอมเมนต์:

ตั้งแต่วัยรุ่นจนตอนนี้ก็ยังใช้วิธีนี้เหมือนเดิม ..

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

   ต่าย เพ็ญพักตร์ ในวัยใกล้ 60 ยังสวยสมฉายา สาวสองพันปี ล่าสุด มาออกรายการ ตีสิบเดย์ นอกจากมาเผยชีวิตการทำงาน เป็นคนบันเทิงที่อยู่ในวงการแบบยาวนานคนหนึ่ง แถมมีงานตลอดๆ ส่วนหนึ่งเพราะวินัยการทำงานดีเยี่ยม ทำให้ไม่มีปัญหาในการทำงานประมาณ 40 ปีในวงการ จะไม่สร้างภาระให้คนร่วมงาน ส่วนชีวิตที่บ้าน เลิกจ้างแม่บ้าน โดยทำงานบ้านเองมาเป็นปี ทั้งยังซ่อมของในบ้านเอง แบบไม่ต้องพึ่งพาช่างอีกต่างหาก

   ส่วนเรื่องความสวยความงาม เรื่องหน้าตาที่ยังสาว ยังสวย เจ้าตัว บอกไม่ได้ทำอะไร ก็ดูแลตัวเองปกติ โชคดี เป็นคนนอนหลับง่าย ไม่เครียด แต่ตอนนี้เป็นมีโรคประจำตัว คือ ไทรอยด์ ก็กินยารักษาอยู่

 

Sponsored Ad

 

   ต่าย เปลือยชีวิต โสดมา 10 ปี ชีวิตมีความสุขดีมาก เพราะเราเคยผ่านชีวิต ที่เที่ยวมาเยอะมาก วัยนี้ ขอมีงานทุกวัน ว่างก็อยู่บ้าน มีปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านบ้าง พอแล้ว ให้ออกไปเที่ยวข้างนอก ไม่ไหวแล้ว

 

Sponsored Ad

 

   สำหรับ ผู้ชายข้างกาย 1 คน ที่ใครอาจจะจำได้หรือลืมไปแล้ว ว่า สาวสองพันปี มีลูกชาย 1 คน กับ สามีที่เสียชีวิตไปแล้ว เป็นนักร้องชื่อดังในอดีต คือ สามารถ บริบูรณ์เวช

   โดย ต่าย บอกว่า จะเลี้ยงลูกแบบเพื่อน ตีแต่ไม่พร่ำเพรื่อ จะคุยว่า มีอะไรจะไม่ปิดกัน เค้าก็ปรึกษาเราทุกเรื่อง ทั้งเรื่องจะเลิกกับแฟน หรือเรื่องอะไร จะสอนให้เค้ามองอีกมุมตลอด จะบอกเสมอ ห้ามคบซ้อน ถ้าคบซ้อน ถือว่าไม่ให้เกียรติแม่ เพราะแม่ก็เป็นผู้หญิง จะสอนให้เป็นคนดี ให้เกียรติผู้หญิง

 

Sponsored Ad

 

   “ลูกชายเค้าไม่ชอบเปิดเผยตัว ไม่ชอบให้ใครรู้ด้วยว่าเป็นลูก ต่าย เพ็ญพักตร์ เค้าบอกว่า โดนมองตลอดเวลา ไม่เป็นตัวของตัวเอง ภาพนี้นานแล้ว ตอนนี้เค้าอายุ 30 กว่าแล้ว และยังไม่มีครอบครัว”

 

Sponsored Ad

 

ต่าย เพ็ญพักตร์ สวยสมฉายา สาวสองพันปี

ชมคลิป (เริ่มประมาณนาทีที่ 34)

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก khaosod / ตีสิบเดย์

บทความที่คุณอาจสนใจ