อบอุ่นหัวใจ "คุณยาย" พาหลานมอบตัวเข้ามหาวิทยาลัย เดินไม่ค่อยไหว แต่ใจเต็มร้อย

คอมเมนต์:

น่ารักมากเลยค่ะ

    เรื่องราวดีๆ อบอุ่นหัวใจในสังคมนั้น ทำให้คนที่ได้รู้ ก็พลอยสุขใจไปด้วย สำหรับความรักของยาย ที่มีต่อหลานสาว ในวันส่งหลานมอบตัวนักศึกษาเข้ามหาวิทยาลัย ที่ถึงแม้ยายจะเดินไม่ค่อยไหว แต่ใจสู้เต็มร้อย

    เรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี chart.chanachi โดยเขาได้โพสต์คลิปสุดน่ารักที่คุณยายกำลังเดินพาหลานสาวของตัวเองไปมอบตัวเข้าเป็นนักศึกษาเภสัชศาสตร์ โดยเขาได้อัปโหลดวิดีโอพร้อมบรรยายว่า "ยายเดินจนต้องหยุดพัก สู้ๆ ครับยาย ความภูมิใจของยาย"

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปนั้นเขาได้บรรยายเพิ่มเติมว่า "ยายเลี้ยงมาตั้งแต่เกิด หลานสาวสอบติด คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ยายเดินมาส่งวันมอบตัวเข้ามหาวิทยาลัยด้วยตัวเอง" ซึ่งในคลิปถึงแม้ว่ายายจะมีอายุที่มาก จนหลังค่อม เดินไม่ค่อยสะดวก แต่คุณยายก็พยายามแบบเต็มที่ในการที่จะเดินพาหลานสาวของตัวเองไปที่สำนักทะเบียนนักศึกษาที่คณะด้วยความภาคภูมิใจ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คลิปของเขาได้ถูกโพสต์ออกไปก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปสุดไวรัลที่ดูแล้วต้องยิ้มตาม จนมีผู้เข้ารับชมมากกว่า สี่แสนครั้ง รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์อีกมากมายที่เข้ามาแสดงความยินดีและชื่นชมในความสู้และพยายามของคุณยายที่จะพาหลานสาวมาส่งมอบตัวด้วยตัวเองกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ชมคลิป

@chart.chanachi #เด็กดีของยาย #คนกตัญญู #ช่างน่ารัก #กดไลฟ์กดแชร์ ♬ ค่าน้ำนม - Sunny Trio & Natt Buntita

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : chart.chanachi

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ