หนุ่มไทย ไปเที่ยวพม่า กลับมีแต่สาวขอถ่ายรูปแบบงงๆ ทั้งที่ไม่ใช่คนดัง

คอมเมนต์:

เฉลยแล้วเพราะอะไร ทั้งที่เขาไม่ใช่คนดัง

    แต่ละประเทศล้วนมีเสน่ห์การท่องเที่ยวแตกต่างกัน ประเทศเพื่อนบ้านรอบ ๆ ไทยที่คนไทยนิยมไปเที่ยว ต้องมีชื่อของประเทศเมียนมา หรือพม่าแน่นอน

    ผู้ใช้ TikTok@rajqawee_pp ที่กำลังเดินทางไปเที่ยวเมียนมา ระหว่างที่เดินเที่ยวเล่นตามที่ต่าง ๆ ก็พบความผิดปกติอย่างหนึ่งนั่นคือ ไม่ว่าใครก็ขอชายเจ้าของคลิปถ่ายรูปคู่ทั้งนั้น สาวบางคนมาขอถ่ายรูป แล้วก็เอาแขนมาคล้องด้วย ทำเอางงเป็นไก่ตาแตก อยู่ที่ไทยไม่มีใครรู้จัก อยู่ที่นี่กลายเป็นหนุ่มฮอตร้อนแรงขึ้นมาซะอย่างนั้น  มันเป็นเพราะอะไร

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เจ้าของคลิปยังอธิบายนิสัยของคนเมียนมาด้วยว่า เป็นคนที่น่ารักมาก และขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น หลายคนก็เข้ามายืนยันอีกแรงว่า ชาวเมียนมาน่ารักจริง ๆ คลิปนี้มีคนดูกว่า 2 แสนครั้ง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok@rajqawee_pp

    ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงสาเหตุ ทำไมมีแต่คนมาขอถ่ายรูป หนึ่งในนั้นมองว่า หน้าของเจ้าของคลิปอาจจะคล้ายดาราเมียนมาก็เป็นได้ การแต่งกายก็ดูภูมิฐาน จึงทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าได้เจอคนดังในชีวิตจริง จากนั้นยังมีคนบอกว่า เจ้าของคลิปหล่อ คล้ายเบิ้ล ปทุมราช นักร้องชื่อดังเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok@rajqawee_pp

ชมคลิป

@rajqawee_pp เมื่อคุณไปเที่ยวประเทศพม่า 🤣 (ผู้คนประเทศพม่าน่ารักมากมาย ขอบคุณที่ต้อนรับอย่างอบอุ่นครับ )  . #การเดินทาง #TikTokพาเที่ยว #รัชคาวี #เดินทาง #นักเดินทาง #เดินทางคนเดียว #เที่ยวพม่า #ท่องเที่ยว ♬ ให้เธอ (Main) - โต๊ะ วสันต์

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@rajqawee_pp

บทความที่คุณอาจสนใจ