"โหน่ง ชะชะช่า" หลั่งน้ำตา กลางงานแต่งลูกชาย ภูมิใจลูกสะใภ้ขยัน-ยินดีรับเข้าบ้าน

คอมเมนต์:

มีลูกสะใภ้ดี เป็นศรีแก่ตัวจริงๆค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว สำหรับ "บุหรี่ ศิวนาถ" ลูกชาย "โหน่ง ชะชะช่า" ที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งนี้ทำเอาคุณพ่ออย่าง โหน่ง ถึงกับตื้นตัน ชื่นชมลูกสะใภ้สุดรัก ขยันทำมาหากินกลางงานแต่งเลยทีเดียว 

    ทั้งนี้โหงวเฮ้ง ลูกชายของ เท่ง เถิดเทิง ได้พาทุกท่าน ไปชมบรรยากาศงานแต่ง บุรี หรือ บุหรี่ ลูกชายคนเล็ก โหน่ง ชะชะช่า ที่นครนายก สุดหรูอลังการ 

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยงานนี้คนบันเทิงต่างแห่ร่วมงานแสนอบอุ่น ทั้งเป็ด เชิญยิ้ม,น้าค่อม ชวนชื่น,บอล เชิญยิ้ม,พีท ทองเจือ,เสนาลิง,ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่พลาดไม่ได้เลยคือเพื่อนรักอย่าง เท่ง เถิดเทิง-หม่ำ จ๊กมก พร้อมด้วยครอบครัวและลูกชายคนโต ที่ช่วงหลังๆไม่ค่อยได้เห็นหน้าก็มาร่วมงานด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ และ เป็ด ได้รับเกียรติคล้องพวงมาลัยให้คู่บ่าวสาว พร้อมอวยพรหลานๆ ไม่วายเรียกเสียงฮา โดย หม่ำ อวยพรติดตลก อย่าดูตัวอย่างแก๊งสามช่านะ พวกเรา3วันดี4วันระหองระแหง พ่อแม่มันก็เพิ่งดีกัน

    ด้าน เป็ด อวยพรหลานชายหลานสะใภ้ด้วยว่า เห็นกันตั้งแต่รุ่นพ่อ โหน่งอยู่กันมา30ปี ตั้งแต่เชิญยิ้ม เล่นคาเฟ่ เห็นบุหรี่ตั้งแต่เป็นเด็กๆ วันนี้เห็นความภูมิใจคนเป็นพ่อแม่ลูก พ่อแม่ก็มีความสุขมากวันที่ลูกถึงฝั่ง

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งยังเผยโมเมนต์สุดซึ้ง โหน่ง และ นก ภรรยา พ่อแม่เจ้าบ่าวขึ้นเวทีอวยพรบ่าวสาว โหน่ง กล่าวชื่นชม น้องโบว์ ลูกสะใภ้ว่า "ลูกชายพาโบว์มาบ่อยๆ ทำความรู้จักกับพ่อแม่ เหมือนได้ลูกสาวอีกคน เพราะเราไม่มีลูกสาว น้องโบว์ขยันขันแข็ง ทำงานไม่มีบ่น นิ้วแตก มือแตก เล็บฉีก ทุกอย่าง เขาเหมือน นก ภรรยาผม เขาก็ขยันทำมาหากินเหมือนกัน เลยชอบน้องโบว์ตรงนี้ รักเหมือนลูกคนที่สามของผม ยินดีต้อนรับมาเป็นลูกสะใภ้วันนี้และตลอดไป"

 

Sponsored Ad

 

.

.

      ทั้งนี้ "โหน่ง" ได้ให้พรทิ้งท้าย ขอให้รักกันตลอดไป สิ่งดีๆของพ่ออยากให้บุหรี่กับโบว์จดจำไว้ สิ่งที่ไม่ดีอย่าจำพ่อ  ด้าน คุณนก ภรรยาน้ำตาไหล โผเข้าไปกอดลูกสะใภ้ด้วยความรักด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : GangBad TM

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ