ชาวเน็ตจับเทียบ ภาพงานวันเกิดวัย 72 ปี ของ "วีรา แวง" ที่โพสต์เอง กับภาพที่เพื่อนแท็กมา

คอมเมนต์:

กลายเป็นไวรัลอีกรอบ สำหรับภาพปาร์ตี้วันเกิดวัย 72 ปีของ #วีราแวง หรือ #VeraWang ที่เจ้าตัวโพสต์เอง กับเพื่อนแท็กมา ทำเอาชาวเน็ตถกกันสนั่น

        เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักดีไซเนอร์ดังระดับโลกอย่าง "วีรา แวง" (Vera Wang) เพราะผลงานชุดเจ้าสาวของเธอถือเป็นชุดในฝันของผู้หญิงทั่วโลก 

        นอกจากผลงานของเธอแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดผู้คนให้จับจ้องก็คือรูปลักษณ์อ่อนวัยจนใครหลาย ๆ คนต่างตกตะลึงและแทบจะไม่อยากเชื่อสายตาเลยว่า.. ผู้หญิงคนนี้อายุเข้าสู่เลข 7 แล้วจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุด วีรา แวง ก็ได้ถูกเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอีกครั้ง หลังจากได้มีการเปิดเผยภาพฉลองปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 72 ปีของเธอเมื่อไม่นานมานี้

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจากทั่วโลกต่างชื่นชมในความดูสวยอ่อนวัยของเธอ 

        แต่ต่อมาก็มีชาวเน็ตบางท่านได้ตั้งข้อสงสัยหลังจากได้เห็นภาพที่ "Donna Karan" ดีไซน์เนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น DKNY ได้โพสต์ภาพคู่กับ วีรา แวง ในวันดังกล่าว

ภาพที่ Donna Karan โพสต์

 

Sponsored Ad

 

ภาพที่ วีรา แวง โพสต์

ภาพที่ วีรา แวง โพสต์

        จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาในโลกออนไลน์ในประเทศจีนทั้งใน Tiktok, Weibo รวมถึงอินสตาแกรมด้วย

        ทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก โดยบางคนได้มองว่าอาจจะเป็นเพราะแสงไม่ดีหรือไม่ แต่ก็มีบางคนมองว่าถึงแม้ภาพนี้จะแตกต่างจากภาพที่เจ้าตัวโพสต์เอง แต่สำหรับคนอายุ 72 ทั้งผิวหน้าและหุ่นถือว่าดูดีมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามทางด้าน วีรา แวง ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอย่างใด แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนได้เผยว่าเจ้าตัวได้ลบแท็กตัวเองออกจากภาพดังกล่าวแล้ว และไม่เห็นภาพดังกล่าวในแท็กของอินสตาแกรมของเธอแล้ว

ที่มา : Instagram verawanggang, Instagram donnakaranthewoman

บทความที่คุณอาจสนใจ