อัปเดตชีวิต "คริสโตเฟอร์ เบญจกุล" ชีวิตมีทางออกมากขึ้น ล่าสุดปลดหนี้สินได้บางส่วนแล้ว

คอมเมนต์:

น้ำส้มอร่อย สดชื่นมาก ๆ เลยค่ะ เป็นกำลังใจขอให้ปลดหนี้ได้เร็ว ๆ นี้นะคะ

    เมื่อช่วงปลายปี 2564 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวชีวิตของ คริส-คริสโตเฟอร์ เบญจกุล อดีตนักแสดงดาวรุ่ง ที่ได้รับบาดเจ็บจากการลงไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ถนน จนส่งผลให้ร่างกายของเขาไม่ปกติ ต่อสู้ชีวิตผันตัวมาขายน้ำส้มวิ่งหนีเทศกิจทั้งที่ขาเจ็บ นำเงินเก็บมาลงทุนทำธุรกิจกับภรรยาแต่ก็เจอวิกฤตโรคระบาด จนทำให้เงินเก็บก้อนสุดท้ายหายวับไปกับตา ต้องเป็นหนี้เป็นสิน  [อ่านเพิ่มเติม : จำได้ไหม คริสโตเฟอร์ เบญจกุล พระเอกดังสละให้คนอื่นกระทั่งชีวิต จนมีข่าวเปิดท้ายขายน้ำส้มสู้ชีวิตในปัจจุบัน]

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งต่อมาก็ได้รับความช่วยเหลือมากมายจากทั้งชาวเน็ตและเหล่าคนในวงการบันเทิง ช่วยกันอุดหนุนน้ำส้ม จนทำขายแทบไม่ทัน สร้างความดีใจให้กับคริสและภรรยาเป็นอย่างมาก ดีใจที่มีคนยังจำตนได้ หลายคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเยอะมาก "คือน้ำส้มที่ไหนก็มีขายในประเทศไทย แต่เขาอยากอุดหนุนเรา โดยที่เขาอาจจะไม่ได้อยากดื่มน้ำส้มหรอก แต่เขาอยากจะช่วยเหลือเรา" 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากมีข่าวของตนเผยแพร่ออกไป ขายของดีมาก ๆ ออร์เดอร์เข้ามาทุกวัน จากเดิมที่ขายดีอยู่แล้ว แต่จะขายดีในปริมาณที่เราทำทัน พลิกชีวิตไปเลย ก็ต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ บางคนไม่อยากซื้อของ แต่จะให้เงินเลย แต่ตนไม่รับ ตนอยากทำงานแลกเงินมากกว่า 

    ตอนนี้สามารถปลดหนี้ไปได้บางส่วนแล้ว แม้หนี้จะยังไม่หมดแต่ก็ดีใจมาก ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้ความช่วยเหลือ ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส ชีวิตมีทางออกมากขึ้น และได้รับโอกาสดี ๆ เพิ่มขึ้น รายได้ก็เพิ่มมากขึ้น ตนก็มีเงินไปปลดหนี้

 

Sponsored Ad

 

    หากใครที่สนใจอยากอุดหนุนน้ำส้มก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เพจ Happy and Healthy

.

ที่มา : sanookHappy and Healthy

บทความที่คุณอาจสนใจ