สาววัย 23 นัดดูตัว 20 คนพร้อมกันในวันเดียว ยอมรับเหนื่อยมาก เพราะไม่ได้พักเลย

คอมเมนต์:

เหนื่อยแทนเลยค่ะ 20 คนในวันเดียวกัน

        ถ้าเพื่อน ๆ ในรุ่นของคุณแต่งงานและมีครอบครัวกันไปหมดแล้ว คุณจะทำอย่างไร.. และคุณจะทำเช่นเดียวกับสาวคนนี้หรือไม่

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในสังคมออนไลน์เลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีสาวจีน วัย 23 คนหนึ่งตัดสินใจยอมให้มีการดูตัวเกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่เธอกลับไปที่บ้านเกิดและพบว่าเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกับเธอต่างแต่งงานและมีครอบครัวกันหมดแล้ว และนอกจากนั้นพ่อและแม่ของเธอก็ความคาดหวังกับการแต่งงานของเธอเอามาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        และแล้วการนัดดูตัวของเธอก็เริ่มต้นขึ้น และเมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา เพียง 1 วันเธอก็มีผู้ชายมาดูตัวมากถึง 20 คน โดยเริ่มตั้งแต่ 08.00 น. และหลังจากนั้นผู้ชายก็เริ่มทยอยเข้าออกบ้านของเธอทั้งวัน จนคนสุดท้ายจบที่เวลา 17.00 น.  

        ซึ่งเธอได้เผยว่า เธอเหนื่อยมาก ๆ โดยผู้ชายที่แวะเวียนเข้ามานัดดูตัวกับเธอล้วนเป็นผู้ชายที่อยู่หมู่บ้านใกล้เคียง โดยผู้ชายบางคนที่เข้ามาดูตัวกับเธอก็ใช้เวลาพูดคุยกันเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น และสำหรับคนที่เธอถูกใจก็จะมีการแลกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เพื่อจะได้ติดต่อกันภายหลัง 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอของเธอได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างแนะนำว่าเธอไม่ควรทำเช่นนี้เพราะการสร้างครอบครัวเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ในชีวิต ควรจะต้องใช้เวลาที่มากพอและศึกษากันให้ดี

ชมคลิป

ที่มา : 163

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ