เปิดนาที งานแต่งงานแบบฉบับคนรวยๆ เปลี่ยนจากโปรยดอกไม้ มาโปรย "เงินสด" เป็นฟ่อนแทน

คอมเมนต์:

งานแต่งคนรวยๆ เปลี่ยนจากโปรยดอกไม้ เป็น "โปรยเงินสด" แต่คนดูสุดงง ทำไมแขกนั่งนิ่ง!

    โดยปกติแล้วในพิธีแต่งงาน หลายคนมักจะได้เห็นเพื่อนเจ้าสาวหรือเด็กตัวเล็กๆ คอยโปรยดอกไม้และกลีบดอกไม้สวยๆ ในระหว่างที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวเดินออกมาที่ลานพิธี แต่ก็มีหลายคนที่คิดว่า งานแต่งงานแบบนี้มันเชยไปซะแล้ว เหมือนบ่าวสาวคู่นี้

    บัญชีผู้ใช้ Tiktok ชื่อ vegasweddingplanner ได้เปิดเผยภาพบรรยากาศในพิธีแต่งงานพิธีหนึ่ง ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ที่เมื่อถึงเวลาของเด็กน้อยที่ต้องมาทำหน้าที่โปรยดอกไม้นำทางเจ้าสาว กลับมีชายวัยกลางคนปรากฏตัวออกมาแทน

 

Sponsored Ad

 

    ชายรายนี้ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าเสื้อตัวเอง พร้อมกับดึงเอาธนบัตรดอลลาร์ที่อยู่ในกระเป๋าเป็นจำนวนมาก โปรยไปรอบๆ ตัวเองและแขกผู้มาร่วมงาน ทำเอาพรมทางเดินมีธนบัตรดอลลาร์กองอยู่เต็มไปหมด

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนทางด้านแขกในพิธีแต่งงานนั้น ต่างก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายด้วยความสนุกสนาน บางคนมีก้มลงไปมองเงินบ้าง แต่ก็ไม่ได้เก็บมันขึ้นมา ซึ่งทางชายที่โปรยเงิน ยังได้ยื่นเงินจำนวนหนึ่งให้กับแขกระหว่างทางที่เขาเดินมาด้วย

    คลิปวิดีโอดังกล่าวนี้ ผู้ใช้บัญชี Tiktok ได้ระบุไว้ว่า ใครจะต้องการเด็กผู้หญิงโปรยดอกไม้ เมื่อคุณมีผู้ชายมาโปรยเงินให้ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีการระบุว่าชายคนนี้เป็นเจ้าบ่าว หรือเป็นญาติฝ่ายไหนกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวกันแน่

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าว มียอดคนเข้าชมกว่า 13 ล้าน คนถูกใจมากกว่า 2 ล้านครั้ง หลายคนอยากจะมีพิธีแบบนี้ในงานแต่งงานของตัวเองบ้าง พร้อมทั้งชื่นชมว่า มันคือไอเดียที่ยอดเยี่ยมมากๆ เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าก็มีหลายคนที่ตั้งข้อสงสัยว่า เหตุใดแขกที่มาร่วมงานถึงได้นั่งกันนิ่งมากๆ ไม่รีบลุกไปเก็บเงินเข้ากระเป๋า ยิ่งไปกว่านั้นบางคนยังก้มหลบเงิน เงินตกลงมาที่หน้าตักก็ปัดออกด้วยซ้ำ แถมยังแสดงความคิดเห็นติดตลกว่า ถ้าเป็นตัวเองอยู่ในงานคงลงไปกองกับพื้นเพื่อเก็บเงินไปแล้ว

ชมคลิป

@vegasweddingplanner

Who needs a flower girl when you have a money man! ##wedding ##engaged ##weddingtiktok ##weddingplanning ##flowerman

♬ Make It Rain - Travis Porter

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : vegasweddingplanner

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ