สามีตกงาน เดินคอตกเข้ามากอดลูกเมีย เมียเปิดใจสุดซึ้ง เพิ่งได้งานแต่กลับต้องออก

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวเลยนะคะ

    เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวไวรัลในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้โพสต์คลิปสุดซึ้ง สามีถูกไล่ออกจากงาน พอกลับถึงบ้าน เดินน้ำตานองเข้าไปกอดเมีย โดยมีลูกชายตัวน้อย เดินเข้าไปกอดพ่อด้วย

    ล่าสุด น.ส.สุภาพร อ่ำสนิท อายุ 35 ภรรยาในคลิป กล่าวว่า แฟนของตนเลิกงานกลับบ้าน เปิดประตูเข้ามาหน้าเศร้าๆ เดินเข้ามากอดพูดว่า “ตัวเองเค้าขอโทษนะ เค้าโดนไล่ออก ไม่ได้ทำงานแล้ว ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้เลย เค้าไม่ได้เป็นคนหาเรื่องก่อน” ตนก็ได้แต่ปลอบใจ บอกให้สู้ไปด้วยกัน ซึ่งในคลิปลูกชาย 2 ขวบ เห็นพ่อแม่กอดกัน ก็วิ่งเข้ามากอดด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์ที่โดนไล่ออก แฟนเล่าให้ฟังว่า คู่กรณีเป็นรุ่นน้องเพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ เดินเข้ามาหาเรื่องหาว่าไปมองหน้า แฟนก็พยายามอธิบายเพื่อไม่ให้มีเรื่อง จนกระทั่งช่วงเย็นหลังเลิกงาน แฟนจะไปกินเลี้ยงส่งน้องที่สนิทกัน เลยขี่รถออกมารอด้านนอกโรงงาน แต่ในขณะนั้นคู่กรณีขี่รถออกมาได้เจอกัน คู่กรณีก็ปรี่เข้ามาชกหน้าแฟน

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่แฟนก็สู้กลับทำให้มีเรื่องกัน พอทางบริษัทรู้เรื่องก็ให้ทั้งคู่ไปเคลียร์กันที่โรงพักให้จบ แล้วอีกวันกลับมารับใบเตือน ซึ่งทางแฟนกับคู่กรณีก็คุยกันเข้าใจ ต่างฝ่ายต่างขอโทษกัน พอวันต่อมาแฟนไปทำงาน ทางบริษัทก็มีคำสั่งไล่ออกทันที ซึ่งแฟนไม่ทันได้ตั้งตัว ส่วนคู่กรณีตอนแรกไม่โดนไล่ออก แต่ก็แสดงความรับผิดชอบร่วมกัน ยอมลาออกพร้อมกับแฟน

    น.ส.สุภาพร กล่าวอีกว่า แฟนตกงานมาเกือบ 2 เดือน เขาเครียดมากเพราะเป็นเสาหลักครอบครัว มีลูก 2 คน และมีค่าใช้จ่ายต้องรับผิดชอบ แต่อะไรที่ทำแล้วได้เงิน ใครจ้างอะไรเขาทำหมด ที่ผ่านมาตนก็ต้องอดทน เข้มแข็งไปด้วย ถ้าอ่อนแอไปกับเขาทุกอย่างก็จะยิ่งแย่ ก็ให้กำลังใจสู้กันมาตลอด จนกระทั่งแฟนเพิ่งได้ทำงานประจำบริษัทใกล้บ้าน

    ส่วนที่โพสต์คลิปในเฟซบุ๊ก เพื่ออยากให้แฟนมีกำลังใจสู้ต่อไป ไม่คิดว่าจะมีคนเข้ามาดูเยอะขนาดนี้ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้

ที่มา : khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ