"บิ๊ก ศรุต" เศร้าใจ โบกมืออำลา "หนูพาขวัญ" รถยนต์หรูคันโปรด ในวันที่ผ่อนต่อไปไม่ไหวแล้ว

คอมเมนต์:

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

    เรียกได้ว่าได้รับผลกระทบไปตามกัน สำหรับวิกฤตปัจจุบันที่ทำเอาได้รับผลกระทบไปทั่วโลก เกี่ยวกับเรื่องนี้ นักแสดงดังอย่าง บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์ เจ้าตัวก็ได้รับผลกระทบหนักเช่นกัน

(ภาพจาก Secret)

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่ม "บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์" ผู้เรียกเรตติ้งกระฉูดในละคร บุพเพสันนิวาส ในบทบาท สมเด็จพระเพทราชา ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวในทำนองว่า เจ้าตัวได้ขายรถหรูคู่ใจ เนื่องจากผ่อนต่อไม่ไหวแล้ว 

    ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ข้อความระบุว่า "บ๊ายบายนะพาขวัญ จาก C o v i d 19 รอบแรก จนมารอบที่สอง มันก็สาหัสเอาเรื่องอยู่ เราคงแบกภาระการผ่อนต่อไปไม่ไหว ก็ต้องยอมปล่อยเค้าออกไป ส่วนเราเองก็ต้องสู้ๆ กันต่อไปนะครับนะ ผมไม่โทษใครและไม่โทษอะไรทั้งนั้นเพราะมันคือสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนได้รับผลกระทบทั้งนั้น สู้ๆครับผม”

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลาต่อมา บิ๊ก ศรุต ก็ได้ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมถึงเรื่องนี้ว่า "ได้รับผลกระทบกับธุรกิจรถเช่าที่ญี่ปุ่น จะครบ 1 ปีแล้ว เราก็ปรับตัว ลดค่าใช้จ่าย เพื่อที่จะได้วางแผนการเงิน และมีเงินเก็บในอนาคตบ้าง ส่วนงานละครยังมีต่อเนื่องก็จริง แต่ก็กำลังมองธุรกิจเสริมเพิ่ม ที่เหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่โพสต์คือไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ได้รับผลกระทบเหมือนกัน แค่ต้องการให้กำลังใจทุกคน ให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้นะครับ"

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : bigibig28

บทความที่คุณอาจสนใจ