สาวตัดพ้อ แฟนไม่ยอมมารับ ให้นั่งรถไปเอง อ้างว่า "น้ำมันแพง" ควรไปต่อหรือพอแค่นี้

คอมเมนต์:

"แค่มารับแค่นี้ยังไม่ได้ แล้วต่อไปจะดูแลเรายังไง...ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ดีคะ?" สาวขอปรึกษา

    คู่รักหลายๆ คน ต้องอาศัยความเข้าใจ และปรับตัวเข้าหากัน มีปัญหาอะไรก็ควรต้องปรึกษากันก่อน บางครั้งหากปล่อยให้อีกฝ่ายคิดไปเอง อาจทำให้เกิดเรื่องระหองระแหงได้ เหมือนอย่างสาวคนนี้

    เมื่อไม่นานมานี้ มีผู้ใช้บัญชีพันทิป สมาชิกหมายเลข 6887096 ออกมาตั้งกระทู้ขอคำปรึกษาจากชาวโซเชียล โดยที่เธอได้ระบุหัวข้อว่า "แฟนไม่มารับบอกน้ำมันแพงควรไปต่อหรือพอแค่นี้คะ?"

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่เธอได้เล่าเรื่องราวไว้ว่า ปกติแฟนของเธอจะมารับมาส่งตลอด แต่ช่วงหลังๆ มา เขากลับบอกให้เธอนั่งรถไปเอง ทำให้เธอเสียใจและเสียความรู้สึกมาก แค่มารับแค่นี้ยังทำไม่ได้ แล้วต่อไปจะดูแลเธอได้อย่างไร

    นอกจากนี้ เธอบอกอีกว่ายังมีอีกหลายเรื่อง ที่เธอรู้สึกว่าไม่โอเค ช่วงหลังๆ มาแฟนของเธอเปลี่ยนไป จึงขอคำปรึกษาว่า เธอควรจะเสียเวลากับผู้ชายแบบนี้หรือเปล่า ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ดี

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งกระทู้ดังกล่าวก็มีหลายคนให้ความสนใจ และเข้ามาช่วยกันแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนมองว่า ฝ่ายหญิงรักความสบายเกินไป แค่ไม่มารับเพราะน้ำมันแพง ก็พร้อมจะเลิกแล้วโดยไม่ถามหาเหตุผลหรือคุยกับเขาเลย

 

Sponsored Ad

 

    บางคนบอกอีกว่า ฝ่ายชายอาจจะตัดสินใจไม่ไปต่อกับเธอ ตั้งแต่ตอนที่เขาบอกเธอว่าจะไม่ไปรับไปส่งแล้วก็ได้

    บ้างก็บอกว่า หญิงรายนี้ควรจะปรับมุมมองของตัวเอง เคยออกปากช่วยจ่ายค่าน้ำมันไหม หรือบอกว่าเกรงใจ แต่กลับมาตั้งกระทู้ว่าแค่มารับแค่นี้ยังไม่ได้ แล้วจะดูแลเธอได้อย่างไร ถ้าแบบนั้นก็ควรแยกย้ายกันดีกว่า

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มา : pantip

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ