เปิดบ้านสวน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่นครนายกครั้งแรก วิวหลักล้าน ห้องน้ำติดแอร์ บรรยากาศฟิน

คอมเมนต์:

แม้จะบอกว่าอยู่แบบบ้าน ๆ แต่สิ่งที่เห็นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา แถมยังน่าอิจฉาสุด ๆ ไปเลยค่ะ #เวียร์ศุกลวัฒน์

    เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่พระเอกสุดหล่อพ่อลูกอ่อน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" พาทัวร์บ้านสวนที่ จ.นครนายก เป็นครั้งแรก ที่สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรง แถมด้วยวิวหลักล้าน ห้องน้ำติดแอร์ บรรยากาศดีสุด ๆ


 

Sponsored Ad

 

    หลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ มีบ้านสวนที่ลงทุนสร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง อยู่ที่ จ.นครนายก แม้ปากจะบอกว่าอยู่แบบบ้าน ๆ แต่สิ่งที่เห็นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา แถมยังน่าอิจฉาสุด ๆ ไปเลย

    เพราะบรรยากาศรอบ ๆ บ้านของหนุ่มเวียร์นั้นโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีพื้นที่กว้างและโล่ง โปร่งสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนสุด ๆ ตัวเรือนบ้านเป็นบ้านไม้ดูสวยงามมาก ๆ แต่กลับเป็นความเรียบง่ายที่ดูอบอุ่นและน่าอยู่สุด ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    ต่อมาก็พาไปชมห้องครัวที่เรียกได้ว่าเป็นครัวไทยยกสูง มองออกไปเห็นวิวสวยงาม แถมยังมีที่รับรองแขกให้ได้ปาร์ตี้ ปิ้งย่างทำครัว หรือกินเลี้ยงสังสรรค์ก็สนุกสนานได้เต็มที่

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนห้องน้ำเรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเป็นห้องน้ำบ้านสวนที่ติดแอร์ไว้ด้วย แถมยังสะอาดสะอ้าน มีรองรับแขกหลายห้องและยังมีมุมให้แขกได้เปลี่ยนรองเท้าก่อนเข้าห้องน้ำอีกด้วย

    ซึ่ง เวียร์ เผยว่า ตนมีความฝันที่อยากจะมีบ้านสวน แต่การจะมีบ้านสวนสักหลังไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องมีเวลา มีค่าใช้จ่าย ต้องคอยดูแล แต่ก็ต้องยอมรับว่าแลกมากับความสุขสุด ๆ เป็นสุขแบบเรียบง่าย ธรรมดา ใช้เงินทั้งชีวิตที่หามาลงทุน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Weircation

บทความที่คุณอาจสนใจ