"แดน วรเวช" เปิดเส้นทางรัก 10 กว่าปี เคยเฉียดเลิก "แพทตี้" จนมีจุดเปลี่ยนทำให้คิดได้

คอมเมนต์:

"เราทำเพื่ออนาคตข้างหน้า แต่พอวันหนึ่งเรารู้สึกว่าเรื่องข้างหน้ามันคือสิ่งที่ยังมาไม่ถึง แล้ววันพรุ่งนี้จะมีหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ เราควรจะทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า ในวันที่เรายังมีกันอยู่ตรงนี้..." #แดนวรเวช #แพทตี้

    อีกหนึ่งคู่รักขวัญใจหลายๆ คน เพราะคบหาดูใจกันมายาวนาน 10 กว่าปีเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม แดน วรเวช และนางเอกสาวหน้าเด็ก แพทตี้ อังศุมาลิน ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนัก ว่าความรักของทั้งคู่อาจจบลง เพราะไม่เห็นรูปคู่นานหลายเดือน

    ล่าสุด แดน วรเวช ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก ในรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ ของ 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม ซึ่งเมื่อถามว่าส่วนตัวเป็นคนเจ้าชู้ไหม แดน ตอบว่า เมื่อก่อนก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปที่ตามหาจิ๊กซอว์ส่วนที่ขาดหายไป

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าหากให้เลือก 3 คน ก้อย นัตตี้ ดรีม ใครใกล้เคียงกับจิ๊กซอว์ที่จะมาเชื่อมกับแดนได้มากที่สุด เจ้าตัวตอบว่า เอาจริงๆ คือได้หมดเลย ก่อนที่แดนจะยืนยันว่าทุกวันนี้ไม่มีความเจ้าชู้ในตัวเลย 

    แดน เล่าว่า เป็นคนให้ความสำคัญกับชีวิตหลังแต่งงาน เมื่อก่อนใครๆ ก็คงตั้งสเปกผู้หญิงที่หน้าตา แต่ตอนนี้เราชอบผู้หญิงที่เหมือนดาวฤกษ์ มีแสงในตัวเอง มีความสุขได้ด้วยตัวเอง เวลาเราเหนื่อยๆ เรามองหน้าเขาแล้วเติมพลังให้เราได้ คนที่พูดเรื่องไม่ดีในมุมดีๆ ได้ แบบนี้จะรู้สึกคลั่งไคล้มากเลย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ความรักของเขาก็จะเป็นแบบที่ทุกคนได้เห็น ยอมรับว่าเป็นคนมีเสียงสอง สาม สี่ กับแฟน ถ้าแฟนงอนแบบไม่มีเหตุผลจะไม่ง้อเลย ปล่อยให้งอนได้เลย แต่ถ้าเราผิดจะเป็นคนที่ง้อแฟนทุกวิถีทาง 

    ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องของตัวเองให้ใครรู้ ถ้าไม่รู้จักกันจริงๆ จะไม่รู้เลยว่าเป็นคนอย่างไร บางคนก็หาว่าหยิ่ง แต่จริงๆ แล้วแค่ไม่รู้จะคุยอะไรมากกว่า แต่มีแพทตี้คนเดียวที่เปิดได้ทุกอย่าง รู้ทุกอย่างที่ไม่เคยบอกใครเลย

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าคบกันมานาน 10 กว่าปี เคยมีเลิกกันไหม แดน วรเวช ตอบกลับทันทีว่า ไม่มี ไม่เคย มีแค่แบบว่าเฉี่ยวๆ หลักๆ เป็นเรื่องเราไม่มีเวลาให้เขา ต้องขอบคุณเขาที่ทนอยู่กับเรา จนวันนี้ก็ตัดสินใจว่าเราคืนเวลาให้เขาเต็มที่ทั้งหมด คือเราไม่ได้ไม่ให้เวลาเขาเพราะไปเที่ยวเตร็ดเตร่ ความจริงเราไปทำงาน ก็มีเหตุผลในการบอกกับเขาเสมอว่าเราทำเพื่ออะไร

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากเราทำเพื่ออนาคตข้างหน้า แต่พอวันหนึ่งเรารู้สึกว่าเรื่องข้างหน้ามันคือสิ่งที่ยังมาไม่ถึง แล้ววันพรุ่งนี้จะมีหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ เราควรจะทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า ในวันที่เรายังมีกันอยู่ตรงนี้ เราเลยตัดสินใจเบางานทุกอย่างเลย

    เคล็ดลับที่คบกันได้ยาวนาน คือ การใส่ใจกันและกัน ใจเขาใจเรา เรื่องนี้สำคัญมาก เวลาจะทำอะไรสักอย่าง ให้ลองนึกว่าถ้าเขาทำแบบนี้กับเรา เราจะรู้สึกยังไง ถ้ามีเรื่องนี้จะคบกันได้ยาว

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GoyNattyDream Channel

บทความที่คุณอาจสนใจ