มิติใหม่การแพ็กของส่ง เมียถึงกับงงสั่งอะไรมา มองเผิน ๆ เหมือนขยะมากกว่ากล่องพัสดุ

คอมเมนต์:

ตกใจว่าลูกไปเอาขวดขยะของใครมา เห็นสภาพของข้างในแล้วยกนิ้วให้เลย คนส่งคือเลิศมากแพ็คกันกระแทกมาอย่างดี

    งานนี้ทำเอาคุณภรรยาถึงกับงง เมื่อสามีสั่งของออนไลน์ เจอมิติใหม่การแพ็กของส่งของ ร้านกลัวพัสดุเสียหายระหว่างทางเลยจัดการห่อกันกระแทกอย่างดี แต่ต้องใช้การสังเกตดี ๆ มิเช่นนั้นอาจมองเป็นขยะได้

    ผู้ใช้งาน TikTok@noonan1437 ได้โพสต์คลิปหลังรับพัสดุที่สามีสั่งเอาไว้ แต่ก็ต้องอึ้งเมื่อเห็นว่าการห่อมันดูแปลก ๆ แถมยังเหมือนขยะมากกว่ากล่องพัสดุ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอระบุข้อความบอกว่า "เมื่อปัวสั่งของ...แล้วให้ลูกไปรับของ...ตกใจว่าลูกไปเอาขวดขยะของใครมา วิธีการแพ็คแบบใหม่ กันกระแทกอย่างดี"

 

Sponsored Ad

 

    วิธีการห่อของทางร้านก็คือ นำเอาขวดพลาสติกจำนวนหลายขวดมาห่อไว้รอบกล่อง พร้อมเอาพลาสติกคลุม ใช้เทปพันอีกที แบบนี้กันกระแทกได้แน่นอน แถมยังเอาขวดไปขายต่อได้อีก ข้อเสียมีเพียงหนึ่งเดียวคือ ถ้าไม่สังเกตอาจคิดว่าเป็นขยะ

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@noonan1437

เมื่อปัวสั่งของ...แล้วให้ลูกไปรับของ...ตกใจว่าลูกไปเอาขวดขยะของใครมา😂วิธีการแพ็คแบบใหม่👍กันกระแทกอย่างดี👍💯

♬ original sound  - peterrichardson5837

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    งานนี้ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "อยากเห็นหน้าคนส่งเลย IQ สุดๆ" บางคนก็บอกว่า "ทำไมเราคิดไม่ได้ แถมไม่ต้องเสียตังซื้อกล่องซื้อกันกระแทก" นอกจากนี้ยังมีร้านค้าที่ใช้วิธีการห่อแบบนี้เข้ามายืนยันอีกเสียงว่าวิธีนี้ใช้ดีจริง "กันกระแทกรุ่นนี้ดีจริงๆค่าาาา ที่ร้านใช้อยู่ นน.เบา หล่นจากดาวอังคารก็ยังไหว" 

 

Sponsored Ad

 

    และยังมีอีกบางส่วนที่อยากเห็นว่าของข้างในคืออะไร งานนี้เจ้าของคลิปก็ได้มาลงคลิปรีวิวของที่คุณสามีสั่งมานั้น คือ อินเตอร์คูลเลอร์ นั่นเอง แถมยังชื่นชมคนส่งคือเลิศมาก แพ็คกันกระแทกมาอย่างดีอีกด้วย

ชมคลิป

@noonan1437 ตอบกลับ @chompoonushkidtang ♬ เสียงต้นฉบับ  - แม่แนนกะน้องนับตังค์🥰

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@noonan1437 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ