รู้จัก "ฮิว ริชาร์ด" ดยุคที่ 7 แห่งเวสต์มินสเตอร์ พ่อทูลหัวเจ้าชายจอร์ชจ เศรษฐีพันล้านที่อายุน้อยและร่ำรวยที่สุด

คอมเมนต์:

รู้จัก #ฮิวริชาร์ด ดยุคที่ 7 แห่งเวสต์มินสเตอร์ พ่อทูลหัว #เจ้าชายจอร์ชจ ผู้เป็นเศรษฐีพันล้าน ที่อายุน้อยและร่ำรวยที่สุด

        วันนี้เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับหนุ่มหล่อ Hugh Grosvenor ดยุคที่ 7 แห่งเวสต์มินสเตอร์ ที่อายุน้อย และร่ำรวยที่สุด (อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : รู้จักพ่อทูนหัว "เจ้าชายจอร์จ" วัย 28 ปี เป็นมหาเศรษฐีใจบุญ ผู้บริจาคเงิน 400 ล้าน ให้กับแพทย์ทั่วประเทศ)

        แค่ได้ยินแบบนี้แล้วสาวๆ ทั้งหลายดูจะตั้งใจอ่านเนื้อหาขึ้นมาทันทีเลยใช่ไหมคะ สำหรับหนุ่มหล่อ Hugh Grosvenor วัย 28 ปี ที่อายุเท่านี้เขาก็กลายเป็นมหาเศรษฐีไปซะแล้ว แถมหน้าตายังหล่อเหลาอีกตั้งหาก หลายคนสงสัยว่าเขาเป็นใครและทำไมถึงร่ำรวยขนาดนี้ ถ้าพร้อมเราไปติดตามเรื่องราวของเขากันค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        Hugh Grosvenor ปัจจุบันอายุ 25 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Newcastle มีพี่สาวคนโตของเขา Lady Tamara อายุ 36 ปี ก็แต่งงานกับเพื่อนสนิทของเจ้าชายวิลเลียม Edward van Cutsem ซึ่งมีอาชีพเป็นนายธนาคาร

 

Sponsored Ad

 

คุณพ่อคุณแม่

        Hugh ได้รับมรดกตกทอดจากพ่อของเขาในฐานะบุตรชาย  และกลายเป็นดยุคที่ 7 แห่งเวสต์มินสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ปี 2016 ซึ่งเป็นวันที่พ่อของเขาได้เสียชีวิต

        Hugh ได้รับยศเป็น Lord ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        และจำนวนเงินที่เขาได้รับนั้นคือ 400,000 ล้านบาท ได้รับที่ดินในส่วนของ Mayfair ประมาณ 100 เอเคอร์ และส่วนของ Belgravia 200 เอเคอร์ เรียกได้ว่ารวยมาตั้งแต่เกิด

.

.

.

ที่มา : LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ