สาวปวดใจ เจอลูกเพื่อนบ้านนิสัยเรียบร้อย หลังสนิทปีนขึ้นหลังคารถยนต์ เล่นสไลเดอร์สนุกสนาน

คอมเมนต์:

"ไปบอกแม่เขาแล้วเขาก็เฉยค่ะ" - เจ้าของโพสต์

    หลายคนที่มีบ้านอยู่ คงจะเข้าใจดีว่า การได้อยู่กับเพื่อนบ้านที่ดี มีมารยาท ถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่รบกวนกันและกัน นับว่าเป็นเรื่องที่โชคดีมาก ดังนั้นการจะเลือกบ้านสักครั้ง จึงจำเป็นต้องดูสภาพแวดล้อมรอบบ้านด้วย เพื่อไม่ให้ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

    ปัญหาเพื่อนบ้านมีให้เห็นบ่อยครั้ง อาทิ เรื่องการจอดรถขวางทาง หรือเรื่องการกระทบกระทั่งอื่นๆ ที่นำมาซึ่งความผิดใจกัน ผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่ง ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวที่เจอกับตัว กับสถานการณ์ชวนปวดหัว เมื่อลูกชายตัวจิ๋วของเพื่อนบ้าน กระโดดขึ้นไปเล่นอยู่บนรถยนต์ของเธอที่จอดอยู่หน้าบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของโพสต์เผยว่า เธอก็ไม่รู้จะหาทางแก้อย่างไร เพราะบอกผู้ปกครองไปแล้ว อีกฝ่ายกลับนิ่งเฉย จึงต้องมาขอรบกวนให้โซเชียลช่วยหาทางออกกับเรื่องนี้

 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประเทศคอน

    โดยหญิงเจ้าของรถ ได้โพสต์รูปถ่ายเด็กชายคนหนึ่ง ผ่านกลุ่มเฟซบุ๊ก ประเทศคอน เผยภาพขณะเด็กชายปีนขึ้นไปนั่งอยู่บนกระโปรงรถยนต์ พร้อมระบุข้อความว่า "ไปบอกแม่เขาแล้วเขาก็เฉยค่ะ (3 คนนะคะไม่ใช่คนเดียว) จากหัวไปท้าย ท้ายมาหัว สนุกสนาน บ้านใกล้ๆ กันควรทำไงดี #ย้ำแล้วค่ะ"

    ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวโซเชียลก็ช่วยกันคิดวิธีแก้ปัญหา บางส่วนแนะวิธีว่า ให้เอาหมามุ่ยไปทาที่รถ และส่วนใหญ่แนะนำให้แจ้งเอาผิดผู้ปกครองเด็กไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม พบว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่ง ได้มีการคอมเมนต์ชี้แจง อ้างว่ารู้จักแม่เด็กในภาพ ระบุว่า แม่เด็กรู้เรื่องและพยายามติดต่อขอโทษเจ้าของโพสต์แล้ว โดยการแอดเฟซบุ๊ก และส่งข้อความขอโทษ แต่ทางเจ้าของโพสต์ไม่อ่าน พร้อมกันนี้ได้แคปภาพข้อความแชตที่แม่เด็กส่งขอโทษเจ้าของโพสต์ แสดงให้เห็นเป็นการยืนยันด้วย

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก ประเทศคอน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ